Nhìn lại bàn thua như bán độ của thủ môn Tấn Trường!

0
0

Nhìn lại bàn thua như bán độ của thủ môn Tấn Trường!

0
0

(VnMedia) - Một ngày sau trận đấu giữa Bình Dương và Ceres Negros trong khuôn khổ giải AFC Cup, người hâm mộ bóng đá Việt Nam vẫn chưa hết "hoang mang" trước sai sót dẫn tới bàn thua như bán độ của thủ môn Tấn Trường.

 - Một ngày sau trận đấu giữa Bình Dương và Ceres Negros trong khuôn khổ giải AFC Cup, người hâm mộ bóng đá Việt Nam vẫn chưa hết “hoang mang” trước sai sót dẫn tới bàn thua như bán độ của thủ môn Tấn Trường.

Tối 12/3, Bình Dương đón tiếp CLB của Philippines -  Ceres Negros trên sân nhà ở lượt trận thứ 2 vòng bảng AFC Cup. Tạo được thế trận khá cân bằng trước đối thủ thế nhưng B.Bình Dương bất ngờ phải nhận bàn thua từ tình huống sai sót rất khó hiểu của thủ môn Tấn Trường.

Phút 24, từ tình huống lên bóng bên cánh phải của Ceres Negros, trọng tài biên đã phất cờ báo việt vị. Tấn Trường cũng đã chặn được cú căng ngang của cầu thủ đội bạn. Do đó trọng tài chính đã không cắt còi để Bình Dương có thể nhanh chóng đưa bóng vào cuộc.

*Clip pha bóng như bán độ của Tấn Trường

 

 

Thế nhưng thay vì thực hiện cú phát bóng lên, Tấn Trường nhởn nhơ vờn bóng cho dù quan sát thấy ít nhất 1 cầu thủ của Ceres Negros đang lao tới. Khi phát hiện nguy hiểm thì đã muộn, tiền đạo Bienvenido đã đưa bóng vào lưới trống.

B.Bình Dương đã quân bình tỉ số 1-1 ở phút 71 nhưng chỉ 2 phút sau, đội bạn đã nâng tỉ số lên 2-1. Tấn Trường tiếp tục mắc lỗi không băng ra đấm bóng, phán đoán sai điểm rơi. Chỉ 4 phút sau, Bienvenido ấn định chiến thắng 3-1 với cú sút cận thành khá dễ dàng.

Sau trận thua khó hiểu này, xuất hiện nhiều thông tin bên lề cho rằng B.Bình Dương cố tình buông giải đấu vì muốn tập trung cho V-League. Đó có thể là lý do khiến Tấn Trường và đồng đội thi đấu như đi dạo trên sân!

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…