Văn Lâm mắc sai lầm khó tin ở trận ra mắt Muangthong United!

10:06, 20/02/2019
|

 - Thủ thành đội tuyển Việt Nam đã mắc một sai sót sơ đẳng, rất đáng tiếc trong trận ra mắt CLB mới Muangthong United hôm 19/2.

Văn Lâm mắc lỗi đáng tiếc ở trận ra mắt CLB mới
Văn Lâm mắc lỗi đáng tiếc ở trận ra mắt CLB mới

Hôm qua (19/2), CLB Muangthong United có trận đấu giao hữu trên sân nhà gặp đối thủ Thaiunion Samutsakhon nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới. Văn Lâm - thủ thành đắt giá nhất Thai - League được trao cơ hội bắt chính.

Trước đối thủ yếu hơn hẳn, Muangthong United dễ dàng giành chiến thắng với tỉ số 3-1. Ở trận đấu không phải chịu nhiều sức ép nhưng thủ thành Văn Lâm lại dính bàn thua xuất phát từ sự chủ quan.

*Clip Văn Lâm mắc lỗi ở trận ra mắt CLB mới

 

 

Đầu hiệp hai khi Muangthong United đang dẫn trước với tỉ số 2-0, cầu thủ  Thaiunion Samutsakhon trả bóng ngược lại để đồng đội dứt điểm từ ngoài vòng cấm. Đường bóng không mạnh và hiểm hóc. Văn Lâm phán đoán trái bóng đi ra ngoài khung gỗ nên không đổ người. Thế nhưng bóng đã dội cột dọc, văng vào lưới trong sự ngỡ ngàng của tuyển thủ Việt Nam cũng như các đồng đội!

Văn Lâm sau đó đã ra dấu nhận lỗi và tập trung thi đấu hơn trong thời gian còn lại của trận đấu.

Sau sự cố này, thủ thành Văn Lâm không tránh khỏi việc “mất điểm” trong mắt người hâm mộ Muangthong United. Tuy nhiên, nhìn ở khía cạnh tích cực, đây là “bài học đắt giá” để Văn Lâm cảnh giác và thi đấu tập trung hơn.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc