Báo châu Á so sánh cú sút phạt của Quang Hải với Messi!

13:59, 17/01/2019
|

 - Chứng kiến cú sút phạt “thần sầu” của Quang Hải vào lưới tuyển Yemen, tờ Fox Sport không ngớt lời khen ngợi và so sánh anh với siêu sao Lionel Messi!

Tuyển Việt Nam đã hoàn tất mục tiêu giành 3 điểm trước Yemen bằng một lối chơi tấn công rực lửa. Tuy nhiên, trong hiệp 1, “những ngôi sao Vàng” gặp khó khi đối thủ chủ động đá rắn, không ngại va chạm và phòng ngự với nhiều lớp.

Tưởng chừng như hiệp 1 sẽ kết thúc với tỉ số hòa 0-0 thì bất ngờ Quang Hải lên tiếng. Phút 38, sau khi Công Phượng bị hậu vệ Yemen phạm lỗi, Quang Hải đã thực hiện hoàn hảo cú sút phạt mang phong cách của Lionel Messi làm tung lưới Yemen.

*Chiêm ngưỡng cú sút phạt cực kỳ kỹ thuật của Quang Hải

 

 

 

 

“Quang Hải đã tạo ra khoảnh khắc thần kỳ cuối hiệp 1. Cú đá phạt từ cự ly hơn 20m mang phong cách của Messi đưa trái bóng vào góc cao khung thành với lực sút cực tốt, không cho thủ thành Yemen một cơ hội cản phá”, tờ Fox nhận xét.

Bàn thắng của tiền vệ mang áo số 19 có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giải tỏa sức ép cho đồng đội để từ đó tuyển Việt Nam hoàn tất chiến thắng với tỉ số 2-0, qua đó rộng cửa đi tiếp vào vòng 1/8 Asian Cup.

Đức Tiến