Trang web của VFF lại "sập" trong ngày thứ 2 bán vé online!

0
0

 - Trong ngày thứ 2 bán vé trận bán kết lượt về giữa Việt Nam – Philippines tại giải AFF Cup 2018, tình trạng trang web bán vé online bị “tê liệt” lại tái diễn, tương tự như ngày đầu mở bán!

Tình cảnh như ngày 28/11 lại tái diễn
Tình cảnh như ngày 28/11 lại tái diễn

10h sáng nay (29/11), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) mở bán vé online ngày thứ 2 cũng là ngày cuối cùng cho trận bán kết lượt về giữa Việt Nam – Philippines.

Thế nhưng tình trạng tê liệt lại tái diễn chỉ vài phút sau khi mở bán. Các địa chỉ mua vé được VFF cung cấp trước đó như vebongdaonline.vn; vebongda.vff.org.vn; ticketonline.vff.org.vn... đều không thể truy cập, báo lỗi hoặc “hệ thống đang xử lý đơn hàng, Quý khách vui lòng trở lại sau ít phút”.

Một số bạn đọc phản ánh khi đăng ký tài khoản để mua vé, hệ thống không gửi email để kích hoạt, mã bảo mật không hiển thị để điền.... Số ít người vượt qua được “vòng ngoài” để tiến tới phần điền thông tin mua vé thì sự cố lại xảy ra.

Tới mục lựa chọn vé và giá tiền lại tiếp tục xảy ra sự cố. Ảnh chụp màn hình
Tới khi lựa chọn vé và giá tiền lại tiếp tục xảy ra sự cố. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể ở mục chọn “mệnh giá vé và số lượng vé” khi lựa chọn bất cứ mệnh giá nào từ 500 xuống tới 200.000/vé, người mua ngay lập tức nhận được thông báo “Vé theo mệnh giá đang ở trạng thái chờ khách hàng khác thanh toán. Quý khách vui lòng quay lại sau”. Dù người mua kiên nhẫn “xếp hàng” nhưng tình trạng “chờ khách hàng khác thanh toán” không hết trong suốt 1 giờ đồng hồ sau đó.

Trong tối 28/11, các trang web bán vé online của VFF đều treo thông báo ngừng bán vé để tra soát hệ thống và mở cửa trở lại vào 10h sáng 29/11.

Trước đó, trong buổi sáng đầu tiên bán vé online trận Việt Nam – Philippines (10h sáng 28/11), trang web bán vé của VFF đã bị tê liệt bởi có quá nhiều người cùng truy cập.

Theo thống kê của VFF, tại thời điểm lúc 10h sáng ngày 28/11 có từ 40.000-50.000 người truy cập cùng lúc vào trang web mua vé tại địa chỉ https://www.vebongdaonline.vn và http://www.ticketonline.vff.org.vn, có thời điểm lượt truy cập lên đến hơn 100.000 người!

Việc có quá nhiều người truy cập dẫn tới trang web bị tê liệt, treo hoặc thông báo “đang xử lý đơn hàng của khách”.

Theo thông tin từ VFF, lượng vé bán ra trong ngày 28/11 mới chỉ khoảng 5.000 vé trong tổng số gần 25.000 vé dự kiến được bán qua đường online.

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Tối nay, trên 7.000 xét nghiệm tại BV Bạch Mai sẽ có kết quả

(VnMedia) - Tối 29/3, trên 7.000 mẫu xét nghiệm của Bạch Mai (gồm nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, nhân viên dịch vụ trong viện) sẽ có kết quả. 

Xử lý bệnh nhân Covid-19 số 178 khai báo vòng vo

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý bệnh nhân 178 (khai báo vòng vo, thiếu trung thực) để răn đe giáo dục. 

Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...

Có bệnh nhân Covid-19, Thái Nguyên họp khẩn

(VnMedia) - Một trong 5 ca bệnh Covid-19 mới được công bố đã từ Hà Nội về Thái Nguyên trước đó. Chiều tối 28/3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp khẩn...

Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.