Không mua được vé tại trang web của VFF, cổ động viên Việt Nam săn vé trên Facebook

0
0

Sau trải nghiệm “tệ hại” khi không mua được vé qua trang web chính thức của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, nhiều cổ động viên đã phải tìm đến các phe vé trên mạng xã hội. 

Không mua được vé tại trang web của VFF, cổ động viên Việt Nam săn vé trên Facebook
Không mua được vé tại trang web của VFF, cổ động viên Việt Nam săn vé trên Facebook

 Để tránh tình trạng chen lấn, xếp hàng từ đêm như các trận đấu trước của Đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã quyết định bán toàn bộ hơn 20.000 vé qua hình thức trực tuyến.

Việc bán được thực hiện qua 4 địa chỉ  website và yêu cầu người mua phải thanh toán ngay, nhận vé sau và giới hạn mỗi người chỉ có thể mua tối đa 4 vé. 
 
Tuy nhiên sau 3 phút kể từ khi bắt đầu mở bán lúc 10 giờ sáng nay, tất cả các trang web đều gặp tình trạng khó truy cập. Những ai truy cập được hầu hết đều hiện ra thông báo vé đã bán hết. 
 
Nhiều người cho rằng việc bán vé có nhiều uẩn khúc, trong khi có quá nhiều người truy cập, ai cũng gặp khó khăn khi kết nối thì việc bán hết 25.000 vé trong hơn 3 phút là điều không thể. 
 
Sau đó nhiều người hâm mộ đã tập trung trước cổng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vì không mua được vé.
 
Nhiều cổ động viên khác đã bắt đầu công cuộc săn vé trên  mạng xã hội của mình.
 
Trên Facebook, các tin cần mua, rao bán vé cho trận bán kết đã bắt đầu xuất hiện. Trong khi các phe vé trên mạng xã hội có vẻ dè chừng hơn về giá thì ở các trang bán lại vé, mức giá phổ biến cao gấp 4 đến 5 lần giá gốc.
 

 

 Giá vé trận bán kết đang được rao tại một trang bán lại vé.
Giá vé trận bán kết đang được rao tại một trang bán lại vé.
 
Một vé khán đài A, mức cao nhất có giá gốc là 500.000 đồng hiện đang được rao với giá 2,5 triệu đồng. Vị trí thấp nhất cũng có giá khoảng 2 triệu đồng cho một cặp.
 
Mặc dù mức giá được đẩy lên rất cao nhưng những người rao hiện nay đều cho biết chưa có vé, khách mua phải chờ đến ngày 2/12 mới giao. Với những khách hàng cần mua số lượng lớn vé, các phe vé đều trả lời sẽ có giá sau vì có thể phải đi gom thêm mới đủ.
 
Theo một số cổ động viên, như các trận trước, phải chờ đến sau thời điểm VFF chuyển vé tới khán giả, các phe vé mới đưa ra mức giá chính xác nhất. Còn thời điểm này chủ yếu là những người lấy lại vé của nhau bán kiếm lời. 

Theo BizLIVE 


Ý kiến bạn đọc


Giải đấu đầu tiên tại châu Âu kết thúc sớm vì dịch Covid-19

(VnMedia) - Giải bóng đá Bỉ đã buộc phải kết thúc sớm hơn thường lệ để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng tại nước này cũng như khắp châu Âu.

Thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó có nhân viên Công ty Trường sinh

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, tới 6 giờ sáng nay đã ghi nhận thêm 6 trường hợp mắc mới, nâng tổng số bệnh nhân mắc Covid-19 tại Việt Nam lên 233 người. Trong số này có 1 người là nhân viên Công ty Trường Sinh.

Bộ Y tế yêu cầu quản lý đối tượng cách ly tại nhà bằng ứng dụng NCOVI

(VnMedia) - Ngày 2/4, Bộ Y tế đã có công văn gửi sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương yêu cầu sử dụng ứng dụng NCOVI để quản lý và kiểm soát các đối tượng cần cách ly tại nhà, nơi cư trú trên địa bàn.

Vinamilk tăng cường hỗ trợ dinh dưỡng cho y bác sỹ, bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Ngày 31/3/2020, để tăng cường dinh dưỡng cho khoảng 3.500 các y bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân nội trú tại Bệnh viện Bạch Mai trong giai đoạn bệnh viện đang bị cách ly, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã kịp thời ủng hộ bệnh viện các sản phẩm dinh dưỡng có tổng trị giá 1 tỷ đồng.

Thêm 5 người mắc Covid-19, có một người liên quan BV Bạch Mai

(VnMedia) - Tính đến 18 giờ chiều 2/4, toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, trong số đó, 1 ca là người đến chăm sóc người thân tại bệnh viện Bạch Mai.