UEFA, cảnh sát Anh đồng loạt lên án Man Utd!

0
0

 - Sau khi ông Mourinho đổ lỗi việc Man Utd tới sân muộn là do sự thiếu hợp tác của lực lượng cảnh sát, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) và cảnh sát thành phố Manchester đã đồng loạt “phản pháo”.

Ông Mourinho đã chỉ đạo học trò tới muộn ở trận gặp Valencia?
Ông Mourinho đã chỉ đạo học trò tới muộn ở trận gặp Valencia?

Như đã biết, trận đấu giữa Man Utd và Valencia ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League đã diễn ra muộn hơn 5 phút so với quy định của UEFA. Sự chậm trễ của đội chủ nhà đã vô hình chung tạo ra sức ép và ức chế cho Valencia.

Trận đấu này sau đó đã kết thúc với tỉ số hòa 0-0. Phát biểu sau trận đấu, ông Mourinho lý giải là do Man Utd không được lực lượng cảnh sát hộ tống tới sân Old Trafford nên toàn đội đã tới muộn.

Tuy nhiên, hãng tin ESPN dẫn một số nguồn tin thân cận với Man Utd quả quyết. “Quỷ đỏ” cố tình làm vậy sau khi nhận được chỉ đạo từ ông Mourinho!

Về vấn đề này, đại diện cảnh sát thành phố Manchester cho biết, họ đã thông báo với tất cả các đội bóng về chính sách an ninh áp dụng mới nhất. Theo đó, cảnh sát sẽ không tham gia hộ tống các đội bóng tới sân, trừ khi nhận được thông tin, cảnh báo về khả năng xe chở đội bị tấn công.

Trong khi đó, UEFA đánh giá việc Man Utd tới muộn là nghiêm trọng và đã bắt đầu mở cuộc điều tra về vấn đề này. Dự kiến Ủy ban Kỷ luật của UEFA sẽ nhóm họp vào ngày 18/10 để đánh giá về sự cố nêu trên.

Man Utd sẽ bị UEFA cảnh cáo, thậm chí phạt tiền về hành động chậm trễ của mình.

Minh Quang (ESPN)


Ý kiến bạn đọc


Tối nay, trên 7.000 xét nghiệm tại BV Bạch Mai sẽ có kết quả

(VnMedia) - Tối 29/3, trên 7.000 mẫu xét nghiệm của Bạch Mai (gồm nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, nhân viên dịch vụ trong viện) sẽ có kết quả. 

Xử lý bệnh nhân Covid-19 số 178 khai báo vòng vo

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý bệnh nhân 178 (khai báo vòng vo, thiếu trung thực) để răn đe giáo dục. 

Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...

Có bệnh nhân Covid-19, Thái Nguyên họp khẩn

(VnMedia) - Một trong 5 ca bệnh Covid-19 mới được công bố đã từ Hà Nội về Thái Nguyên trước đó. Chiều tối 28/3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp khẩn...

Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.