C.Ronaldo khoe đồng hồ gần 60 tỷ đồng trong ngày trở lại Manchester!

11:27, 23/10/2018
|

 - Những người có mặt trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Man Utd và Juventus không thể rời mắt khỏi chiếc đồng hồ nạm kim cương, có giá trị tới 1,85 triệu bảng (gần 60 tỷ đồng) trên tay C.Ronaldo.

Chiếc đồng hồ của C.Ronaldo có giá tới gần 60 tỷ đồng
Chiếc đồng hồ của C.Ronaldo có giá tới gần 60 tỷ đồng!

Đội bóng Juventus đã có mặt tại thành Manchester để chuẩn bị cho trận đấu thứ 3 vòng bảng Champions League với đội chủ nhà Man Utd. Trận đấu sẽ diễn ra vào sáng mai (24/10).

Trước trận đấu, C.Ronaldo trở thành tâm điểm chú ý khi anh trở lại sân Old Trafford để đối đầu với đội bóng cũ. Xuất hiện trong cuộc họp báo với bộ cánh lịch lãm, C.Ronaldo còn khiến nhiều người choáng váng khi đeo chiếc đồng hồ hàng hiếm Jacob&Co Caviar Tourbillon đắt đỏ, trị giá tới 1,85 triệu bảng (gần 60 tỷ đồng).

Chiếc đồng hồ này được đặt riêng theo yêu cầu của C.Ronaldo và được nạm tới 424 viên kim cương trắng! Trước đó, C.Ronaldo là đại diện cho thương hiệu đồng hồ danh tiếng này khi anh còn khoác áo Real Madrid.

Nhận định về trận đấu giữa Juventus và Man Utd, C.Ronaldo đã dành những mỹ từ để khen ngợi đội bóng cũ. Tuy nhiên, anh khẳng định Juventus tới Anh là để giành chiến thắng.

Hiện tại sau hai lượt trận, Juventus đang dẫn đầu bảng H sau hai trận toàn thắng, hơn Man Utd 2 điểm.

Minh Quang (Mail)


Ý kiến bạn đọc