Nhìn lại "siêu phẩm" giúp Salah thắng giải Puskas 2018!

0
0

Nhìn lại "siêu phẩm" giúp Salah thắng giải Puskas 2018!

0
0

(VnMedia) - Danh thủ người Ai Cập - Mohamed Salah đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên để đoạt giải thưởng Puskas dành cho "Bàn thắng đẹp nhất".

 

 - Danh thủ người Ai Cập - Mohamed Salah đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên để đoạt giải thưởng Puskas dành cho “Bàn thắng đẹp nhất”.

Trong buổi lễ trao giải diễn ra tại London, Anh rạng sáng nay (25/9, giờ Việt Nam), Liên đoàn bóng đá Thế giới FIFA đã tìm ra chủ nhân của danh hiệu “Bàn thắng đẹp nhất”.

Với pha nỗ lực đi bóng vượt qua 2 cầu thủ của Everton trước khi cứa lòng đưa bóng vào góc xa khung thành, pha làm bàn của Salah được đánh giá cao và nhận được số phiếu bầu chọn vượt trội, qua đó chính thức đoạt giải Puskas.

Có không ít tranh cãi về bàn thắng của Salah vì trong danh sách đề cử, còn có những pha làm bàn rất đẹp mắt khác của các danh thủ như Messi, Bale, C.Ronaldo...

Hãy cùng xem lại pha làm bàn của Mohamed Salah
 

 

 

 

Đức Tiến


Tối nay, trên 7.000 xét nghiệm tại BV Bạch Mai sẽ có kết quả

(VnMedia) - Tối 29/3, trên 7.000 mẫu xét nghiệm của Bạch Mai (gồm nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, nhân viên dịch vụ trong viện) sẽ có kết quả. 

Xử lý bệnh nhân Covid-19 số 178 khai báo vòng vo

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý bệnh nhân 178 (khai báo vòng vo, thiếu trung thực) để răn đe giáo dục. 

Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...

Có bệnh nhân Covid-19, Thái Nguyên họp khẩn

(VnMedia) - Một trong 5 ca bệnh Covid-19 mới được công bố đã từ Hà Nội về Thái Nguyên trước đó. Chiều tối 28/3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp khẩn...

Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.