Thủ tướng động viên Olympic Việt Nam sau thất bại tại bán kết ASIAD

0
0

 - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời động viên các cầu thủ Olympic Việt Nam “bại không nản” để tiếp tục thi đấu, đem về tấm huy chương lịch sử cho bóng đá Việt Nam tại ASIAD 18.

Thủ tướng động viên Olympic Việt Nam tiếp tục nỗ lực thi đấu.Ảnh: Vietnamnet
Thủ tướng động viên Olympic Việt Nam tiếp tục nỗ lực thi đấu.Ảnh: Vietnamnet

Hy vọng cạnh tranh tấm huy chương Vàng của thày trò ông Park Hang Seo đã vụt tắt sau khi để thua Olympic Hàn Quốc với tỉ số 1-3 tại bán kết môn bóng đá Nam, ASIAD 18 hôm qua (29/8).

Ngay sau trận đấu, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời biểu dương tinh thần thi đấu kiên cường của các cầu thủ, huấn luyện viên Đội tuyển Olympic vì màu cờ sắc áo, mong các cầu thủ trẻ chúng ta “bại không nản”, tập trung hồi phục sức lực để thi đấu trận tới với quyết tâm cao nhất, giành được Huy chương Đồng đáp ứng sự mong mỏi của cổ động viên nước nhà.

Thủ tướng đồng thời biểu dương, khen ngợi các vận động viên của Đoàn Thể thao Việt Nam đã nỗ lực thi đấu giành được Huy chương Vàng, Huy chương Bạc và Huy chương Đồng đem vinh quang về cho thể thao Việt Nam.

Với sự động viên kịp thời của Thủ tướng Chính phủ cùng sự ủng hộ hết mình từ người hâm mộ bóng đá Việt Nam, hy vọng các cầu thủ Olympic Việt Nam sẽ sớm lấy lại được tinh thần, tự tin và thể lực tốt nhất cho trận đấu cuối cũng hết sức quan trọng tại ASIAD 18.

Theo lịch của ban tổ chức, vào ngày 1/9 tới đây Olympic Việt Nam sẽ bước vào trận tranh huy chương Đồng với Olympic UAE – đội đã để thua Olympic Nhật Bản với tỉ số 0-1 ở trận bán kết còn lại.

Minh Quang


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…