Thủ tướng động viên Olympic Việt Nam sau thất bại tại bán kết ASIAD

10:57, 30/08/2018
|

 - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời động viên các cầu thủ Olympic Việt Nam “bại không nản” để tiếp tục thi đấu, đem về tấm huy chương lịch sử cho bóng đá Việt Nam tại ASIAD 18.

Thủ tướng động viên Olympic Việt Nam tiếp tục nỗ lực thi đấu.Ảnh: Vietnamnet
Thủ tướng động viên Olympic Việt Nam tiếp tục nỗ lực thi đấu.Ảnh: Vietnamnet

Hy vọng cạnh tranh tấm huy chương Vàng của thày trò ông Park Hang Seo đã vụt tắt sau khi để thua Olympic Hàn Quốc với tỉ số 1-3 tại bán kết môn bóng đá Nam, ASIAD 18 hôm qua (29/8).

Ngay sau trận đấu, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời biểu dương tinh thần thi đấu kiên cường của các cầu thủ, huấn luyện viên Đội tuyển Olympic vì màu cờ sắc áo, mong các cầu thủ trẻ chúng ta “bại không nản”, tập trung hồi phục sức lực để thi đấu trận tới với quyết tâm cao nhất, giành được Huy chương Đồng đáp ứng sự mong mỏi của cổ động viên nước nhà.

Thủ tướng đồng thời biểu dương, khen ngợi các vận động viên của Đoàn Thể thao Việt Nam đã nỗ lực thi đấu giành được Huy chương Vàng, Huy chương Bạc và Huy chương Đồng đem vinh quang về cho thể thao Việt Nam.

Với sự động viên kịp thời của Thủ tướng Chính phủ cùng sự ủng hộ hết mình từ người hâm mộ bóng đá Việt Nam, hy vọng các cầu thủ Olympic Việt Nam sẽ sớm lấy lại được tinh thần, tự tin và thể lực tốt nhất cho trận đấu cuối cũng hết sức quan trọng tại ASIAD 18.

Theo lịch của ban tổ chức, vào ngày 1/9 tới đây Olympic Việt Nam sẽ bước vào trận tranh huy chương Đồng với Olympic UAE – đội đã để thua Olympic Nhật Bản với tỉ số 0-1 ở trận bán kết còn lại.

Minh Quang