HLV Park Hang Seo vẫn chưa hài lòng dù thắng Pakistan

20:20, 14/08/2018
|

Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo đã cho biết ông không hề hài lòng về màn trình diễn của các học trò dù Olympic Việt Nam có chiến thắng 3-0.

HLV Park Hang Seo vẫn chưa hài lòng dù thắng Pakistan 

Trong trận đấu sớm tại bảng D, ĐT Olympic Việt Nam có chiến thắng 3-0 trước Olympic Pakistan. Có thể nói đây là một trận đấu mà đoàn quân áo đỏ đã không gặp nhiều khó khăn khi trình độ giữa hai đội quá chênh lệch.

HLV Park Hang Seo không hài lòng dù Olympic Việt Nam đã thắng Pakistan . Ảnh: Zing.vn
HLV Park Hang Seo không hài lòng dù Olympic Việt Nam đã thắng Pakistan . Ảnh: Zing.vn

Mặc dù vậy, HLV Park Hang Seo vẫn không hề hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ. Chia sẻ sau trận đấu, nhà cầm quân Hàn Quốc bình luận: “Tôi tin chắc rằng ngoài Olympic Việt Nam, mọi đội bóng khác đều tham dự giải với quyết tâm cao và mục tiêu tiến bước vào vòng trong. Đây là lý do tôi chưa thể hài lòng về màn trình diễn của đội bóng, dù chúng ta đã giành chiến thắng 3-0 trước Olympic Pakistan”.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đưa ra giải thích ngắn gọn với các phóng viên về quyết định dùng người của mình ở trận này. Theo đó, phong độ và thể trạng của cầu thủ là yếu tố chính để HLV Park Hang Seo bố trí đội hình.

Chia sẻ về câu chuyện không có sân tập trong những ngày qua, nhà cầm quân Hàn Quốc nói thêm: "Với điều kiện giao thông tại đây, việc di chuyển đến một sân tập cách 43 km tốn quá nhiều thời gian, nếu tính cả đi và về có thể mất đến 3-4 tiếng. Điều đó sẽ khiến cho cầu thủ chúng tôi bị ảnh hưởng thể lực. Vì thế, sau khi cân nhắc, chúng tôi chọn một sân ở gần".

Hai ngày nữa, ĐT Olympic Việt Nam sẽ có trận đấu thứ hai gặp ĐT Olympic Nepal. Nhiều khả năng đây sẽ là một trận thắng nhẹ nhàn tiếp theo với đoàn quân áo đỏ.

Theo Bóng Đá 24H


Ý kiến bạn đọc