Đội Rowing tiếp tục làm rạng danh thể thao Việt Nam tại ASIAD 18

0
0

 - Dù không được đánh giá cao nhưng môn Rowing tiếp tục đoạt thêm một tấm huy chương Bạc trong ngày thi đấu thứ 6 của ASIAD 18.

Rowing liên tiếp đoạt huy chương cho đoàn Thể thao Việt Nam.Ảnh: Thanh Niên
Rowing liên tiếp đoạt huy chương cho đoàn Thể thao Việt Nam.Ảnh: Thanh Niên

“Cơn khát” huy chương Vàng của đoàn thể thao Việt Nam đã tạm chấm dứt vào ngày hôm qua (23/8) khi môn Rowing đoạt huy chương Vàng đầu tiên cho thể thao nước nhà.

Ở nội dung thuyền bốn người nữ hạng nhẹ hai mái chèo, các vận động viên Tạ Thanh Huyền, Lương Thị Thảo, Hồ Thị Ly và Phạm Thị Huệ đã thi đấu rất xuất sắc để cán đích đầu tiên với thời gian 7 phút, 1 giây 11.

Nối tiếp thành công của đồng đội, cuối giờ sáng nay (24/8), Rowing tiếp tục đoạt thêm tấm huy chương Bạc. 4 cô gái Phạm Thị Huệ, Trần Thị An, Đinh Thị Hảo và Lê Thị Hiền xuất sắc cán địch ở nội dung 4 mái chèo với thành tích 7 phút, 14 giây, 52.

Huy chương Vàng thuộc về đội Trung Quốc với thành tích 7 phút, 05 giây, 50.

Cũng trong sáng nay, niềm hy vọng của Thể thao Việt Nam – Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục sa sút phong độ, thậm chí không thể vượt qua vòng loại ở nội dung 200m hỗn hợp nữ khi xếp thứ 11/18 VĐV.

Trước đó, Ánh Viên đã thất bại ở nội dung bơi sở trường 400m hỗn hợp cá nhân  nữ. Có lẽ vì vậy tâm lý của Ánh Viên không tốt khi bước vào nội dung bơi 200m hỗn hợp.

Chiều tối nay, 2 môn Thể dục dụng cụ và đua xe đường trường tiếp tục bước vào tranh huy chương. Hy vọng sẽ có thêm những tấm huy chương quý giá nữa cho đoàn Thể thao Việt Nam.

Thành tích của đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 18 (tính tới 13h ngày 24/8)

Ngày 19/8:

HCĐ: Taekwondo (nội dung quyền đồng đội nam)
HCĐ: Bắn súng (10m súng ngắn hơi hỗn hợp nam nữ).

Ngày 20/8:

HCĐ: Nguyễn Huy Hoàng (bơi 800m tự do)
HCB: Thạch Kim Tuấn (cử tạ, 56kg)

Ngày 21/8:

HCĐ: Dương Thúy Vi (wushu)
HCB: Phạm Quốc Khánh (wushu)
HCB: Trịnh Văn Vinh (cử tạ 62kg)

Ngày 22/8:

HCĐ: Hoàng Thị Phương Giang (wushu)
HCĐ: Đồng đội nữ (cầu mây)
HCĐ: Nghiêm Văn Y (wushu, -60kg)

Ngày 23/8:

HCB: Bùi Trường Giang (Wushu)
HCV: Tạ Thanh Huyền, Lương Thị Thảo, Hồ Thị Ly và Phạm Thị Huệ (Rowing)

Ngày 24/8:

HCB: Tuyển Rowing nữ

 

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó,thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày để tránh lây nhiễm.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân Bệnh viện Bạch Mai dương tính với Sars-cov-2

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 bệnh nhân tới khám tại Trung tâm Bệnh Nhiệt đới Bệnh viện Bạch Mai và một bệnh nhân từ nước ngoài về.

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người. Trước mắt chiều nay sẽ triển khai luôn các phường xung quanh bệnh viện Bạch Mai.

Hàng loạt cổ phiếu bluechips giảm, chỉ số Vn-Index mất gần 34 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (30/3), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà giảm mạnh mẽ của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index giảm gần 34 điểm, thanh khoản rất thấp.