ASIAD 18: Chờ "Vàng" của Bơi lội, Thể dục dụng cụ, Rowing

0
0

 - Sau khi gặt hái tấm huy chương Vàng đầu tiên tại ASIAD 18, Thể thao Việt Nam tiếp tục đặt nhiều kỳ vọng vào ngày thi đấu thứ 6 khi một loạt môn đấu chủ lực như Bơi lội, Thể dục dụng cụ, đua xe…bước vào tranh tài.

Lê Thanh Tùng được kỳ vọng sẽ đem về tấm HCV cho Thể thao Việt Nam.Ảnh: SGGP
Lê Thanh Tùng được kỳ vọng sẽ đem về tấm HCV cho Thể thao Việt Nam.Ảnh: SGGP

Trước đó, ở ngày ra quân hôm 21/8, Ánh Viên bất ngờ thi đấu dưới sức, chỉ về đích thứ năm ở nội dung sở trường 400 m hỗn hợp cá nhân. Thành tích kém cỏi của Ánh Viên khiến ngay cả HLV Đặng Anh Tuấn cũng không rõ chuyện gì xảy ra với “cô gái Vàng” của bơi lội Việt Nam. 

Sau thành tích kém cỏi này, Ánh Viên tỏ ra rất thất vọng. Tuy nhiên, cô gái “Vàng” của Thể thao Việt Nam vẫn còn cơ hội để sửa sai và đem vinh quang về cho tổ quốc trong ngày hôm nay 24/8.

Trong ngày  24/8, Ánh Viên sẽ bước vào nội dung sở trường 200m bơi hỗn hợp nữ. Áp lực là không nhỏ nhưng hy vọng “tiểu tiên cá” sẽ phát huy được hết phẩm chất của mình.

Ngoài Ánh Viên, niềm hy vọng của Thể thao Việt Nam còn đặt Lê Thanh Tùng ở  môn Thể dục dụng cụ.

Sau khi xuất sắc đem về tấm huy chương Vàng đầu tiên cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 18, Rowing tiếp tục được chờ đợi sẽ làm nên bất ngờ thú vị khi bước vào trận chung kết ở 3 nội dung.

Thành tích của đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 18 (tính tới hết ngày 23/8)

Ngày 19/8:


HCĐ: Taekwondo (nội dung quyền đồng đội nam)
HCĐ: Bắn súng (10m súng ngắn hơi hỗn hợp nam nữ).

Ngày 20/8:

HCĐ: Nguyễn Huy Hoàng (bơi 800m tự do)
HCB: Thạch Kim Tuấn (cử tạ, 56kg)

Ngày 21/8:

HCĐ: Dương Thúy Vi (wushu)
HCB: Phạm Quốc Khánh (wushu)
HCB: Trịnh Văn Vinh (cử tạ 62kg)

Ngày 22/8:

HCĐ: Hoàng Thị Phương Giang (wushu)
HCĐ: Đồng đội nữ (cầu mây)
HCĐ: Nghiêm Văn Y (wushu, -60kg)

Ngày 23/8:

HCB: Bùi Trường Giang (Wushu)
HCV: Tạ Thanh Huyền, Lương Thị Thảo, Hồ Thị Ly và Phạm Thị Huệ (Rowing)

 

Đức Tiến


Ý kiến bạn đọc


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…