VNPT cam kết đồng hành cùng bóng đá Việt Nam

14:11, 19/07/2018
|

(VnMedia) - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa chính thức công bố Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là đơn vị tài trợ chính cho giải Bóng đá Quốc tế U23 - Cúp Vinaphone 2018 trong buổi họp báo diễn ra sáng nay (19/7).

Ông Huỳnh Quang Liêm – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Đức Bình
Ông Huỳnh Quang Liêm – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Đức Bình

Sáng nay (19/7), VFF long trọng tổ chức buổi họp báo giới thiệu nhà tài trợ chính cho giải Bóng đá Quốc tế U23 - Cúp Vinaphone 2018 là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

Phát biểu tại buổi lễ công bố nhà tài trợ của giải Bóng đá Quốc tế U23 - Cúp Vinaphone 2018, ông Huỳnh Quang Liêm - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT cho biết, chứng kiến thành công của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á vừa qua cũng như tinh thần dân tộc được khơi dậy trên khắp cả nước, VNPT không khỏi khâm phục, tự hào và trân trọng. Do đó, ngay khi nhận được lời đề nghị hợp tác của VFF, VNPT đã ngay lập tức quyết định tài trợ chính cho giải “Bóng đá Quốc tế U23 - Cúp Vinaphone 2018” với tất cả sự chân thành và tâm huyết nhất.

Ông Huỳnh Quang Liêm ký chứng thư xác nhận là nhà tài trợ chính của giải
Ông Huỳnh Quang Liêm -  Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT  ký chứng thư xác nhận là nhà tài trợ chính của giải
Ông Huỳnh Quang Liêm nhận quà tặng từ VFF
Ông Huỳnh Quang Liêm -  Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT  nhận quà tặng từ VFF

“Chúng tôi hy vọng tại giải đấu lần này, các khoảnh khắc tuyệt vời của U23 Việt Nam sẽ được tái hiện ngay trên sân Mỹ Đình. Đồng thời các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ có được những sự chuẩn bị tốt nhất để đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ cả nước tại đấu trường Asiad 18”, ông Huỳnh Quang Liêm nói.

Đại diện của VNPT cũng cho biết, VNPT là doanh nghiệp lớn, luôn dẫn đầu thị trường, bên cạnh sứ mệnh luôn đảm bảo cơ sở hạ tầng Viễn thông - Công nghệ Thông tin vững chắc, hiện đại phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, VNPT luôn đồng hành cùng các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là hoạt động hỗ trợ cho các giải bóng đá trẻ trên phạm vi cả nước.

Về phía VFF, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF chân thành cảm ơn VNPT đã đồng hành với giải “Bóng đá Quốc tế U23 – Cúp Vinaphone 2018” cũng như các hoạt động vì sự phát triển chung của nền bóng đá Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh giải đấu này được coi là bước đệm quan trọng với đội U23 để hướng tới giải Asiad 18 tổ chức tại Indonesia.

Dưới đây là Lịch thi đấu giải bóng đá quốc tế Cúp Vinaphone 2018

Thứ sáu (3/8):

- 16:30: Uzbekistan - Oman

- 19:30: Việt Nam - Palestine

Chủ nhật (5/8)

- 16:30: Uzbekistan - Palestine

- 19:30: Việt Nam - Oman

Thứ ba (7/8)

- 16:30: Palestine - Oman

- 19:30: Việt Nam - Uzbekistan

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc