Lễ Bế mạc đầy màu sắc khép lại World Cup 2018

01:17, 16/07/2018
|

(VnMedia) - Tương tự như lễ Khai mạc, lễ Bế mạc World Cup 2018 diễn ra sôi động và ngắn gọn trên sân vận động Luzhniki, thủ đô Moscow, Nga, nhưng vẫn để lại dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ.

Những màn vũ điệu đầy màu sắc ở lế Bế mạc
Những vũ điệu đầy màu sắc ở lế Bế mạc

Buổi lễ Bế mạc bắt đầu bằng những vũ điệu sôi động, bốc lửa cùng những tấm màn hình lớn do chính các diễn viên ghép lại. Từ đó người hâm mộ có thể theo dõi lại chặng đường đã qua của 2 đội bóng góp mặt trong trận chung kết World Cup 2018 là đội tuyển Pháp và Croatia.

Bộ 3 ca sỹ biểu diễn trong lễ Bế mạc
Bộ 3 ca sỹ biểu diễn trong lễ Bế mạc

Ngay sau đó là màn “tam ca” được chờ đợi nhất giữa 3 ca sỹ Era Istrefi, Nicky Jam và Will Smith – diễn viên nổi tiếng kiêm ca sỹ trong ca khúc chính của World Cup 208 – “Live it up”.

Hình ảnh vui nhộn và thú vị không kém là sự xuất hiện của cựu danh thủ tuyển Brazil – Ronaldinho với màn biểu diễn đánh trống bên cạnh Aida Garifullina – nữ ca sỹ Opera xinh đẹp của nước chủ nhà.

Ronaldinho biểu diễn đánh trống
Ronaldinho biểu diễn đánh trống

Buổi lễ Bế mạc khép lại rất ấn tượng bằng việc ca sỹ Garifullina thể hiện ca khúc dân gian Nga “Kalinka” cùng màn hòa giọng của các em nhỏ.

Màn hòa giọng của nữ danh ca Opera nước chủ nhà
Màn hòa giọng của nữ danh ca Opera nước chủ nhà

Như vậy sau 1 tháng tranh tài, World Cup 2018 sẽ chính thức khép lại sau trận tranh cúp Vàng giữa tuyển Pháp và Croatia.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc