Mèo tiên tri dự đoán tuyển Nga thắng trận mở màn World Cup 2018!

0
0

Mèo tiên tri dự đoán tuyển Nga thắng trận mở màn World Cup 2018!

0
0

(VnMedia) - Chú mèo tiên tri nổi tiếng Achilles đã đưa ra dự đoán đầu tiên của mình tại World Cup 2018, khi lựa chọn Nga là đội thắng trận ở cặp đấu mở màn ngày hội Bóng đá Thế giới.

(VnMedia) - Chú mèo tiên tri nổi tiếng Achilles đã đưa ra dự đoán đầu tiên của mình tại World Cup 2018, khi lựa chọn Nga là đội thắng trận ở cặp đấu mở màn ngày hội Bóng đá Thế giới.

Vào 22h tối nay (14/6, giờ Việt Nam), đội tuyển Nga sẽ bước vào trận đấu mở màn World Cup 2018 với đối thủ Ả rập Xê út. Do rơi vào bảng đấu khó khăn với sự góp mặt của Uruguay và Ai Cập, khả năng để Nga vượt qua vòng bảng là không nhiều.

Nếu điều tồi tệ xảy ra, Nga sẽ tiếp bước Nam Phi trở thành đội chủ nhà World Cup thứ 2 trong lịch sử không thể vượt qua vòng bảng. Để tránh kịch bản xấu nhất, Nga cần đánh bại được Ả rập Xê út – đội bóng đang đứng trên họ 3 bậc trên bảng xếp hạng của Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA), đồng thời tìm kiếm cơ hội ở 2 trận đấu còn lại với Uruguay và Ai Cập.

*Clip chú mèo Achiles dự đoán Nga thắng trận mở màn World Cup 2018

 

 

 

 

Những đội thi đấu trận mở màn luôn phải chịu sức ép rất lớn, đặc biệt là đội chủ nhà. Trước trận cầu quan trọng này, tuyển Nga nhận được nguồn động viên cực kỳ lớn từ chú mèo khiếm thính Achilles.

Achilles đang được viện bảo tàng ở St Petersburg nuôi dưỡng, rất nổi tiếng tại Nga  khi dự đoán đúng 3/4 trận đấu tại giải Confederations Cup 2017.

Năm nay người hâm mộ Nga tiếp tục “mời” Achilles dự đoán cho World Cup 2018. Ban tổ chức cho đặt 2 bát thức ăn cùng lá cờ của Nga và Ả rập Xê út trước mặt Achilles. Chú mèo khiếm thính sau chút lưỡng lự quyết định chọn bát thức ăn có lá cờ tuyển Nga, đồng nghĩa với việc dự đoán chủ nhà World Cup 2018 sẽ chiến thắng ở trận ra quân.

Nhiều người đánh giá dự đoán của Achilles là công bằng nhất vì do bị khiếm thính nên sẽ không chịu tác động của đám đông hiếu kỳ.

Minh Quang (Reuters)


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…

Hàn Quốc tăng hơn 500 ca mắc nCoV chỉ trong 1 ngày, nhiều hơn Trung Quốc

(VnMedia) - Tại Hàn Quốc, cho đến chiều nay (27/2) đã ghi nhận 1.766 trường hợp mắc virus nCoV tại 17/17 tỉnh, thành phố (tăng 171 trường hợp so với lúc 10 giờ sáng nay và tăng 505 ca so với cùng giờ này ngày hôm qua)

Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...

Ngành nào chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch bệnh Covid-19?

(VnMedia) - Các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam hiện nay phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung cấp nguyên phụ liệu, linh kiện đầu vào nhập khẩu từ Trung Quốc và các quốc gia khác đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh (Hàn Quốc, Nhật Bản) để phục vụ sản xuất.