Cổ động viên "phát sốt" với áo đấu World Cup 2018 của tuyển Nigeria!

10:04, 02/06/2018
|

(VnMedia) - Mẫu áo đấu World Cup 2018 của tuyển Nigeria mới được hãng Nike tung ra thị trường ngay lập tức đã tạo nên “cơn sốt” tại xứ sở sương mù.

Áo đấu của tuyển Nigeria
Áo đấu của tuyển Nigeria...
... và set đồ phụ kiện đi kèm tại World Cup 2018
... và set đồ phụ kiện đi kèm tại World Cup 2018
Người hâm mộ xếp hàng chờ mua áo đấu và phụ kiện của tuyển Nigeria
Người hâm mộ xếp hàng chờ mua áo đấu và phụ kiện của tuyển Nigeria

Báo chí Anh hôm qua (1/6) ghi nhận cảnh tượng hiếm thấy trên con phố Oxford. Từng hàng dài người hâm mộ xếp hàng, kiên nhẫn chờ đợi bên ngoài cửa hàng thời trang với mong muốn được sở hữu một món trong “set” đồ dự World Cup 2018 của tuyển Nigeria.

Vậy điều gì đã làm nên “cơn sốt” với đội tuyển vốn không phải nằm trong top những đội được yêu thích, ứng cử viên cho chức vô địch? Câu trả lời chính là ở những thiết kế đặc biệt của hãng Nike.

Trong khi các đội tuyển danh tiếng như Đức, Anh, Tây Ban Nha, Argentina… vẫn trung thành với kiểu áo truyền thống, ít có sự thay đổi. Thế nhưng với Nigeria lại hoàn toàn khác.

Nike có vẻ khá ưu ái cho “những chú đại bàng xanh” Nigeria. Không chỉ thiết kế 2 mẫu áo đấu độc đáo, rất thời trang, bắt mắt nhưng vẫn giữ được “chất” của Nigeria, Nike còn cung cấp những phụ kiện cho người hâm mộ đội tuyển này.

Đó là những chiếc mũ có họa tiết trẻ trung, nổi bật, bên cạnh các mẫu áo khoác, váy, bóng thi đấu…

Chính những phụ kiện đi kèm thiết kế có màu sắc, họa tiết tương tự như áo đấu của Nigeria tạo nên sự mới mẻ, hấp dẫn, lôi cuốn với người hâm mộ “những chú đại bàng xanh”.

Minh Quang (Mail)


Ý kiến bạn đọc