Real Madrid bán 5 cầu thủ đội hình chính, gom tiền mua Neymar!

0
0

(VnMedia) - Báo chí Tây Ban Nha hôm qua (9/5) đưa tin, đội bóng Hoàng gia đã chính thức lên kế hoạch chiêu mộ Neymar. Rào cản về tài chính đã được Real Madrid giải quyết bằng cách bán đi 5 cầu thủ thuộc đội hình chính.

Neymar sắp trở lại giải La Liga?
Neymar sắp trở lại giải La Liga?

Tờ Don Balon cho hay, Real Madrid sẵn sàng tạo nên một “cơn địa chấn” trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2018 để tăng cường lực lượng cho mùa giải mới. Cái tên được “kền kền trắng” để mắt đến đầu tiên không phải ai khác chính là Neymar.

Tháng 4 vừa qua, các quan chức Real Madrid đã bay tới thủ đô nước Pháp để gặp gỡ và bàn về tương lai của Neymar cùng với lãnh đạo CLB Paris St German và người đại diện của chân sút người Brazil.

Trong buổi tiếp xúc đầu tiên, phía Paris St German tuyên bố sẵn sàng để Neymar trở lại giải La Liga nếu nhận được khoản phí chuyển nhượng lên tới 300 triệu euro! Đây là số tiền rất lớn với ngay cả đội bóng “đại gia” như Real Madrid.

Tuy nhiên, không vì vậy mà Real Madrid chùn bước. Tờ AS cho biết “kền kền trắng” chấp nhận bán đi 5,6 cầu thủ trong đội hình chính để gom tiền mua cựu cầu thủ của Barcelona.

Những cầu thủ được cho là sẽ trở thành “vật tế thần” gồm Gareth Bale, Karim Benzema, Dani Ceballos, Matteo Kovacic và Jesus Vallejo. Dự kiến Real Madrid sẽ thu về khoảng 200 tới 250 triệu euro từ tiền bán cầu thủ.

Được biết, cuối tháng 7/2017, CLB Paris St German đã quyết định kích hoạt điều khoản phá bỏ hợp đồng giữa Neymar vả Barcelona. Theo đó, đội bóng Pháp phải chi ra 220 triệu euro để tranh “sao" với CLB xứ Catalan.

Trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới nhưng đáng tiếc là Neymar đã không phát huy được hết khả năng, sức mạnh của mình trong màu áo Paris St German ở mùa giải này.

Đức Tiến (Balon, AS)


Ý kiến bạn đọc


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…