MyTV truyền hình trực tiếp các trận NBA Finals

0
0

(VnMedia) - Tiếp nối các trận NBA – Chung kết Miền Tây, Truyền hình MyTV và Truyền hình Internet MyTV Net tiếp tục tường thuật trực tiếp các trận NBA Finals từ 1/6/2018 đến 18/6/2018.

Cleveland Cavaliers đã có chiến thắng đầy thuyết phục tại Game 7 trong loạt trận chung kết Miền Đông với Boston Celtics và Golden State Warriors vượt qua Houston Rockets cũng tại Game 7 trong loạt trận chung kết Miền Tây.

Điều này đã giúp viết tiếp một chương mới trong mối lương duyên của Golden State Warriors và Cleveland Cavaliers tại NBA Finals. Một lần nữa tại vòng chung kết NBA, Cavaliers và Warriors lại gặp nhau, quyết đấu để đoạt về chiếc cúp vàng Larry O'Brien đầy danh giá.

Đã 4 năm kể từ lần đầu tiên, LeBron James và Stephen Curry đối đầu nhau ở NBA Finals.
Đã 4 năm kể từ lần đầu tiên, LeBron James và Stephen Curry đối đầu nhau ở NBA Finals.

Đây là năm thứ tư liên tiếp, Cleveland Cavaliers và Golden State Warriors đối đầu nhau tại Vòng chung kết NBA. Điều này giúp cặp đấu Cavaliers - Warriors của NBA đi vào lịch sử trong các hệ thống giải thể thao Nhà nghề nước Mỹ khi lần đầu tiên, một cặp đấu liên tục gặp nhau trong 4 năm liên tiếp ở vòng chung kết để cạnh tranh chiếc cúp vô địch.

Trong các lần gặp nhau trước, Golden State Warriors mở màn với chiếc cúp vô địch đầu tiên sau 40 năm chờ đợi vào năm 2015. Sau đó, Cleveland Cavaliers đã có màn lội ngược dòng lịch sử khi đã bị dẫn đến 3-1 trong loạt trận chung kết.

Lần gần đây nhất vào mùa trước, Golden State Warriors đã có một cú "Gentleman's Sweep" khi vượt qua Cleveland Cavaliers với tỷ số Series 4-1 tại NBA Finals 2017.

Kevin Durant và Golden State Warriors là chủ nhân của chức vô địch năm gần nhất.
Kevin Durant và Golden State Warriors là chủ nhân của chức vô địch năm gần nhất.
Loạt trận chung kết NBA 2017/18 được phát sóng trực tiếp trên truyền hình MyTV và MyTV Net.
Loạt trận chung kết NBA 2017/18 được phát sóng trực tiếp trên truyền hình MyTV và MyTV Net.

Loạt trận chung kết NBA 2017/18 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh 801, 802 Truyền hình MyTV và tại mục Miễn phí/Livestream ứng dụng MyTV Net.

MyTV Net là dịch vụ truyền hình Internet, cung cấp 145 kênh truyền hình chất lượng lên tới HD, hàng ngàn phim Âu, Mỹ, Hàn…và Livestream nhiều giải thể thao trong nước, quốc tế.

Tải ứng dụng MyTV Net:

iOS: https://goo.gl/bnT7Yc
Android: https://goo.gl/3RZQ4b
Android box/TV: https://goo.gl/1hniEV
Tổng đài hỗ trợ: 19001866

Webiste: www.mytvnet.vn

P.V

 


Ý kiến bạn đọc


Tối nay, trên 7.000 xét nghiệm tại BV Bạch Mai sẽ có kết quả

(VnMedia) - Tối 29/3, trên 7.000 mẫu xét nghiệm của Bạch Mai (gồm nhân viên y tế, người nhà bệnh nhân, bệnh nhân, nhân viên dịch vụ trong viện) sẽ có kết quả. 

Xử lý bệnh nhân Covid-19 số 178 khai báo vòng vo

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý bệnh nhân 178 (khai báo vòng vo, thiếu trung thực) để răn đe giáo dục. 

Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...

Có bệnh nhân Covid-19, Thái Nguyên họp khẩn

(VnMedia) - Một trong 5 ca bệnh Covid-19 mới được công bố đã từ Hà Nội về Thái Nguyên trước đó. Chiều tối 28/3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp khẩn...

Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.