Liverpool lên kế hoạch diễu hành ăn mừng vô địch Champions League

16:22' 18/05/2018 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Phải tới ngày 27/5 (giờ Việt Nam), trận chung kết Champions League mới diễn ra, nhưng ngay từ bây giờ chính quyền thành phố Liverpool đã lên kế hoạch diễu hành ăn mừng chức vô địch của thày trò ông Klopp!

Liverpool diễu hành mừng chức vô địch Champions League năm 2005
Liverpool diễu hành mừng chức vô địch Champions League năm 2005

Trận chung kết Champions League mùa giải 2017-2018 dự kiến sẽ diễn ra tại Kiev, Ukraine vào ngày 27/5 tới đây giữa Liverpool và Real Madrid. 2 đội bóng đã trải qua chặng đường dài, đầy thử thách để bước tới trận đấu quyết định của mùa giải.

Bên cạnh việc sẵn sàng quyết chiến với Real Madrid, câu lạc bộ (CLB) Liverpool còn tính tới việc chuẩn bị cho buổi lễ ăn mừng hoành tráng tại thành phố cảng. Theo báo chí Anh, đội chủ sân Anfield đã đề nghị chính quyền thành phố hỗ trợ tổ chức buổi diễu hành ăn mừng chức vô địch châu Âu thứ 6 của đội bóng, trong trường hợp Liverpool đánh bại nhà đương kim vô địch Real Madrid.

Theo kế hoạch đề xuất của phía đội bóng, toàn đội hình của Liverpool và ban huấn luyện sẽ lên chiếc xe 2 tầng diễu hành theo một lộ trình riêng, dự kiến kéo dài trong 2 giờ đồng hồ và điểm kết thúc là khu vực nhà hát Liverpool Olympia.

Cùng vào thời điểm đó, còn có một số lễ hội ở thành phố Liverpool nhưng chính quyền thành phố vẫn cam kết sẽ dành cho thày trò ông Klopp màn chào mừng xứng đáng.

“CLB Liverpool muốn tổ chức diễu hành mừng chức vô địch vào chủ nhật (27/5), trùng với một số sự kiện khác tại thành phố. Chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp vì các cầu thủ Liverpool xứng đáng được tôn vinh nếu đoạt cúp”, thị trưởng Joe Anderson cho biết.

Cũng theo vị quan chức này, thành phố sẽ sớm thông báo tới người dân thời gian và địa điểm của buổi ăn mừng để tránh ảnh hưởng tới sinh hoạt và đi lại của mọi người.

Cách đây 13 năm, khi Liverpool vô địch Champions League lần thứ 5, hàng trăm nghìn cổ động viên đã đổ ra đường chào đón đội nhà và tham dự lễ rước cúp.

Đức Tiến (BBC,Sky Sport)

Loading...
Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)