Đụng Lào, Campuchia, tuyển Việt Nam sáng cửa vào bán kết AFF Cup 2018!

0
0

(VnMedia) - Thày trò ông Park Hang Seo ở vào bảng đấu “dễ thở” với sự góp mặt của Campuchia, Lào, Myanmar, qua đó có cơ hội rất lớn giành vé vào bán kết AFF Cup 2018. Trong khi đó, tuyển Thái Lan sẽ đụng độ những đối thủ mạnh như Indonesia, Philippines…

14h chiều nay (5/2, giờ Việt Nam), Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đã chính thức bốc thăm chia bảng đấu giải AFF Cup 2018. Do tuyển Việt Nam và Thái Lan đều được xếp loại hạt giống số 1 nên sẽ không đụng độ nhau tại vòng bảng.

Lá thăm đã đưa tuyển Việt Nam vào bảng A với những đối thủ được đánh giá trung bình, thuận lợi cho mục tiêu của thày trò ông Park Hang Seo. Đó là các đối thủ Malaysia, Myanmar, Campuchia và Lào.

Trong khi đó, tuyển Thái Lan ở bảng B và sẽ chạm trán những đối thủ mạnh hơn như Indonesia, Philippines, Singapore và đội thắng tại trận play-off giữa Timor Leste và Brunei.

Đây là kết quả được đánh giá rất thuận lợi để tuyển Việt Nam tiến vào bán kết và cụ thể hóa mục tiêu giành quyền vào chơi trận chung kết AFF Cup 2018.

AFF Cup 2018 sẽ không có đội chủ nhà đăng cai vòng bảng. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Tuyển Việt Nam sẽ được thi đấu 2 trận trên sân nhà gặp các đối thủ Malaysia và Campuchia và 2 trận sân khách gặp Lào và Myanmar.

Vòng bán kết và chung kết sẽ thi đấu lượt đi và về như các năm trước. AFF Cup 2018 sẽ diễn ra từ 8/11 đến 15/12 năm 2018.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…