Trung vệ U23 Việt Nam về khoác áo đội bóng bầu Hiển

0
0

Từ mùa bóng 2018, trung vệ Trần Đình Trọng sẽ về thi đấu cho CLB Hà Nội của bầu Hiển. Tuy nhiên, thông tin này chưa được công bố chính thức.

Đình Trọng đang là thành viên của CLB Sài Gòn. Tuy nhiên trong buổi tập chiều 19/2, HLV Phan Văn Tài Em đã bất ngờ tiết lộ tương lai của cầu thủ này trước toàn đội. Ông nói: “CLB Hà Nội muốn giữ lại Đình Trọng để thi đấu năm nay. Ban lãnh đạo sẽ làm việc về trường hợp này”.

Người phát ngôn của CLB Sài Gòn cho biết thương vụ này chưa ngã ngũ. Họ cũng từ chối xác nhận thông tin HLV Nguyễn Minh Đức sẽ không còn nằm trong ban huấn luyện đội bóng, dù HLV Tài Em đã cho biết điều này với các cầu thủ. Trong buổi tập chiều 19/2, hai người này đều không có mặt.

CLB Sài Gòn có tiền thân là đội trẻ của Trung tâm bóng đá Viettel, được Công ty cổ phần thể thao T&T của bầu Hiển mua lại năm 2010 và đổi tên thành CLB Hà Nội. Sau đó, đội lên hạng V.League năm 2016. Cùng năm đó, đội chuyển trụ sở hoạt động vào TP.HCM và đổi tên thành CLB Sài Gòn như hiện nay.

Đình Trọng là mắt xích không thể thiếu ở hàng thủ CLB Sài Gòn mùa 2017. Ảnh: Vương Anh.

Đình Trọng là mắt xích không thể thiếu ở hàng thủ CLB Sài Gòn mùa 2017. Ảnh: Vương Anh.

Là người có tiếng nói quan trọng ở hai đội bóng, nên việc bầu Hiển đưa Đình Trọng về khoác áo CLB Hà Nội không có gì khó hiểu. Cầu thủ sinh năm 1997 thể hiện phong độ ổn định suốt 2 năm qua. Tại V.League 2017, anh ra sân 22/26 trận với tổng thời gian thi đấu 1980 phút.

Nhờ đó, anh được triệu tập lên đội U23 Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, Đình Trọng trở thành mắt xích không thể thiếu ở hàng phòng ngự. Anh ra sân trong đội hình xuất phát cả 6 trận tại VCK U23 châu Á, cùng đội nhà giành ngôi á quân.

Sau giải đấu, bầu Hiển đã thưởng cho Đình Trọng và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng (thuộc biên chế CLB Sài Gòn) mỗi người được 200 triệu đồng. Còn 6 cầu thủ U23 của CLB Hà Nội (Thái Quý, Đức Huy, Thành Chung, Quang Hải, Duy Mạnh và Đoàn Văn Hậu) mỗi người nhận 500 triệu đồng.

Trong trường hợp Đình Trọng ra đi, CLB Sài Gòn vẫn còn nhiều sự lựa chọn ở vị trí trung vệ gồm Nguyễn Tiến Duy, Thân Thành Tín và Ngô Anh Vũ.

(Theo Zing.vn)


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…

Hàn Quốc tăng hơn 500 ca mắc nCoV chỉ trong 1 ngày, nhiều hơn Trung Quốc

(VnMedia) - Tại Hàn Quốc, cho đến chiều nay (27/2) đã ghi nhận 1.766 trường hợp mắc virus nCoV tại 17/17 tỉnh, thành phố (tăng 171 trường hợp so với lúc 10 giờ sáng nay và tăng 505 ca so với cùng giờ này ngày hôm qua)

Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...

Ngành nào chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch bệnh Covid-19?

(VnMedia) - Các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam hiện nay phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung cấp nguyên phụ liệu, linh kiện đầu vào nhập khẩu từ Trung Quốc và các quốc gia khác đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh (Hàn Quốc, Nhật Bản) để phục vụ sản xuất.