Quang Hải áp đảo danh sách đề cử "Bàn thắng đẹp nhất giải U23 châu Á"

0
0

Quang Hải áp đảo danh sách đề cử "Bàn thắng đẹp nhất giải U23 châu Á"

0
0

(VnMedia) - Trong 10 pha làm bàn được đề cử "Bàn thắng đẹp nhất U23 châu Á", Quang Hải của U23 Việt Nam sở hữu tới 2 bàn thắng. Đó là 2 pha xử lý tinh tế của tiền vệ này  trong trận đấu với U23 Qatar và U23 Uzbekistan.

(VnMedia) - Trong 10 pha làm bàn được đề cử “Bàn thắng đẹp nhất U23 châu Á”, Quang Hải của U23 Việt Nam sở hữu tới 2 bàn thắng. Đó là 2 pha xử lý tinh tế của tiền vệ này  trong trận đấu với U23 Qatar và U23 Uzbekistan.

*Danh sách 10 bàn thắng được đề cử

 

 

Sau khi giải U23 châu Á kết thúc với “ngôi vương” thuộc về U23 Uzbekistan, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã công bố danh sách 10 pha làm bàn ấn tượng nhất, để từ đó người hâm mộ có thể bình chọn cho danh hiệu “Bàn thắng đẹp nhất giải U23 châu Á”.

Sau khi hụt giải “Cầu thủ xuất sắc nhất” và tiếp theo là “Vua phá lưới”, Quang Hải đã được tôn vinh xứng đáng ở hạng mục “Bàn thắng đẹp nhất giải U23 châu Á”. Dù chưa có kết quả chính thức nhưng việc Hải có tới 2 bàn thắng trong danh sách này cho thấy sự  nổi bật của cầu thủ người Hà Nội tại giải U23 châu Á.

Bàn thắng được đề cử đầu tiên của Quang Hải là pha xử lý khéo léo trước một “rừng” hậu vệ U23 Qatar, trước khi cứa lòng đưa bóng vào góc xa khung thành, quân bình tỉ số 2-2 cho U23 Việt Nam.

Bàn thắng thứ 2 là cú sút phạt khiến cả châu Á phải ngưỡng mộ trong trận chung kết với U23 Uzbekistan. Sau khi Công Phượng bị phạm lỗi, Quang Hải đã thực hiện hoàn hảo cú sút phạt, quân bình tỉ số 1-1.

Chỉ trong 2 ngày lấy phiếu bầu, đã có gần 75.000 người tham gia bầu chọn. Gần như chắc chắn Quang Hải sẽ là chủ nhân của danh hiệu này. Vì tính tới 15h ngày 31/1, “siêu phẩm” sút phạt trên tuyết của Quang Hải đạt tới 47.370 phiếu bầu (tương đương 64%).

Bàn thắng vào lưới U23 Qatar của Quang Hải đạt 17.068 phiếu bầu. Trong khi đó, đối thủ bám đuổi gần nhất là Danial Amier (Malaysia) với pha làm bàn vào lưới Ả rập Xê út đạt 4437 phiếu bầu (6%). Siêu phẩm sút xa của cầu thủ U23 Uzbekistan -  Azizjon Ganiev cũng chỉ đạt 3916 phiếu (5%).

*Bầu chọn cho bàn thắng của Quang Hải tại đây

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…