Thứ 7, Ngày 25/03/2017 00:57

Bizweb bắt tay với Z.com cùng thúc đẩy thương mại điện tử Việt Nam

11:00, Thứ Ba, 03/01/2017 (GMT+7)

(VnMedia) - Nền tảng bán hàng online Bizweb.vn đã bắt tay hợp tác với dự án toàn cầu Z.com - đơn vị cung cấp tên miền, hosting tại Nhật Bản, nhằm thúc đẩy sự phát triển của Thương mại điện tử Việt Nam.

Thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam được đánh giá có tiềm năng rất lớn, tuy nhiên, với tốc độ phát triển hiện nay, không có gì có thể đảm bảo TMĐT Việt Nam sẽ “phất” lên nhanh chóng đúng với kỳ vọng đặt ra, nếu như không có những cái “bắt tay” từ các bên cung cấp dịch vụ chuyên môn.

Cách đây gần 3 tháng, tên miền .shop chính thức được mở bán. Chỉ trong 30 phút đã có gần 40.000 tên miền .shop đã được bán ra trên toàn thế giới. Đây là tên miền dễ nhớ, dễ đọc và mang đặc trưng của các cửa hàng kinh doanh.

Tên miền .shop được cung cấp bởi Công ty Cổ phần GMO-Z.com Runsytem thông qua thương hiệu Z.com (website https://z.com/). Trước đó, dịch vụ của Z.com cũng đã được triển khai và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng tại Nhật Bản và Singapore.

Để góp phần thúc đẩy TMĐT Việt Nam nói chung phát triển mạnh mẽ hơn nữa đồng thời phục vụ cho khách hàng của mình nói riêng, nền tảng bán hàng online Bizweb.vn đã bắt tay hợp tác với Z.com trong việc cung cấp tên miền trực tiếp cho người dùng tại Việt Nam với giá ưu đãi.

Bizweb hiện đang là nền tảng bán hàng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, với hơn 23.000 khách hàng (tính đến tháng 9 năm 2016). Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website, Bizweb cung cấp một nền tảng bán hàng toàn diện, ở đó, các doanh nghiệp có thể kết nối và quản lý bán hàng đa kênh, đồng bộ giữa online và offline hoặc sử dụng các công cụ marketing, chăm sóc khách hàng, quản lý bán hàng… nhờ kho ứng dụng phong phú và khả năng tích hợp dễ dàng, nhanh chóng.

Bizweb và Z.com sẽ có chương trình hợp tác lâu dài với mục tiêu chung góp phần thúc đẩy TMĐT Việt Nam phát triển đi đúng quỹ đạo.

Đánh dấu cho sự hợp tác bước đầu này, Bizweb đưa ra chương trình khuyến mại dành cho 500 khách hàng ký mới gói thiết kế web. Cụ thể, trong thời gian khuyến mại, từ ngày 3/1 đến hết ngày 31/1/2017, khách hàng sử dụng từ gói thiết kế web eGold (giá 5.760.000 đồng/2 năm) trở lên sẽ được tặng tên miền .shop trị giá 890.000 đồng và miễn phí tích hợp chứng chỉ bảo mật SSL. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được tặng thêm lên tới 30 tháng sử dụng website.

Hiền Mai

Facebook twitter google In

Các tin khác