Mang bồn tắm chất đầy 1.200 đồng xu đi mua iPhone

0
0
Một nhóm các thanh niên người Nga quyết định gây chú ý bằng trò chơi khăm mua điện thoại iPhone mới nhất trị giá 1.500 USD bằng hàng ngàn đồng xu.

Theo Daily Mail, một nhóm thanh niên Nga quay cảnh đi mua iPhone bằng bồn tắm chứa đầy tiền xu. Cả nhóm mang bồn tắm nặng 360kg này đến cửa hàng Apple tại trung tâm mua sắm Evropeisky ở thủ đô Moscow, Nga.

6 thanh niên bê bồn tắm vào cửa hàng, khiến các nhân viên Apple đếm 1.200 đồng xu trong suốt hai giờ đồng hồ.

Nhóm thanh niên Nga mang bồn tắm chất đầy tiền xu vào cửa hàng Apple.
Nhóm thanh niên Nga mang bồn tắm chất đầy tiền xu vào cửa hàng Apple.

 

Thanh niên người Nga Svyatoslav Kovalenko sau đó đăng tải video trên tài khoản Instagram có 51.000 người đăng ký theo dõi.

Trong video thu hút hàng ngàn lượt xem, nhân viên an ninh ban đầu định chặn cả nhóm vì thấy các thanh niên này bê bồn tắm.

Kovalenko cầm trên tay điện thoại iPhone đời mới nhất, mua bằng hàng ngàn đồng xu.
Kovalenko cầm trên tay điện thoại iPhone đời mới nhất, mua bằng hàng ngàn đồng xu.


Kovalenko nói: “Có chuyện gì không ổn sao?” Sau một hồi tranh cãi, cả nhóm đem được bồn tắm vào cửa hàng Apple. Trong video, một cảnh sát đi theo và giám sát kỹ lưỡng nhóm thanh niên.

Cuối cùng, Kovalenko mua chiếc iPhone đời mới nhất với giá 100.000 RUB (khoảng 1.500 USD).

Theo Dân Việt

 


Ý kiến bạn đọc


Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.