Say rượu, cô gái tự chui đầu vào ống xả xe tải và mắc kẹt

0
0

Nhìn thấy ống xả xe tải to lạ thường, cô gái trẻ trong cơn say đã thử chui đầu vào đó và không thể rút ra được nữa.

Strom mắc kẹt đầu trong ống xả xe tải.
Strom mắc kẹt đầu trong ống xả xe tải.

Mới đây, một đoạn video ngắn khoảng 5 giây quay cảnh các nhân viên cứu hỏa cứu một cô gái bị kẹt trong ống xả xe tải đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Đoạn video đi kèm với dòng trạng thái: “Không biết đã uống bao nhiêu rượu để đầu phải kẹt trong ống xả xe tải nữa?”

Người bị nạn là một cô gái 19 tuổi tên Kaitlyn Strom. Theo đó, Strom tham dự Liên hoan Âm nhạc Winstock được tổ chức tại bang Minnesota, Mỹ vào tối 8/6.

Do uống quá chén và có những hành động vui đùa quá trớn, Strom đã bị kẹt đầu trong ống xả xe tải. Để cứu Strom, các nhân viên đã phải dùng cưa cắt ống xả ra.

Khi được cứu ra, Strom cho biết cô đã bị kẹt trong đó khoảng 45 phút và cô không biết chủ nhân của chiếc xe tải là ai. Ngay sau đó, cô cũng được kiểm tra sơ bộ nhưng may mắn thay không có thương tích gì.

“Chúng tôi đang vui vẻ chơi đùa với nhau thì tôi nhìn thấy một cái ống xả lớn. Sau đó tôi nói với các bạn rằng: 'Này, đầu tớ có thể vừa với cái ống xả này đấy nhỉ?'. Vì vậy, tôi đã thử chui đầu vào đó nhưng không tài nào chui ra dễ dàng được“, Strom nhớ lại sau khi đã tỉnh rượu.

Sau đó, cô gái trẻ cũng xin lỗi chủ nhân chiếc xe tải nhưng người đàn ông tốt bụng không bắt cô phải trả bất kỳ chi phí sửa chữa nào. Strom chia sẻ: “Tôi nhớ là tôi đã ngẩng đầu lên, nhìn anh ấy và nói lời xin lỗi về sự cố. Và rồi anh ấy chỉ cười nói: 'Không sao. Cô ổn là tôi an tâm rồi, đừng lo cho cái ống xả'. Anh ấy đã tự sửa chiếc ống xả mà không bắt tôi phải bồi thường bất kỳ chi phí gì. Anh ấy thật tuyệt vời“.

(theo Saostar)


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội muốn áp dụng biện pháp giãn cách xã hội mạnh mẽ hơn

(VnMedia) - Cho rằng các chính sách cách ly, giãn cách xã hội của một số nước xung quanh VN trong giai đoạn 2 không quyết liệt nên tốc độ tăng các ca mắc mới cao hơn, ông Nguyễn Đức Chung cho rằng Hà Nội phải áp dụng các biện pháp pháp phong tỏa mạnh mẽ hơn…

98% doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ gói hỗ trợ gia hạn nộp thuế

(VnMedia) - Theo Bộ Tài chính, ước tính tổng số doanh nghiệp được gia hạn tiền thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, tiền thuê đất lên tới 98% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trong cả nước.

Nhà đầu tư chốt lời, nhiều cổ phiếu quay đầu giảm sâu

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch ngày 8/4, thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên, nhưng mức tăng khá thấp do nhiều cổ phiếu bluechips bị chốt lời và đảo chiều giảm. Theo đó, chỉ số Vn-Index chỉ tăng nhẹ hơn 1 điểm, thanh khoản thấp.

Thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (8/4), cả nước đã có thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Trong đó có 3 bệnh nhân tại bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ và 1 bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến Củ Chi.

Số người tử vong ở Mỹ tăng đột ngột, gần 2.000 ca trong 24 giờ

(VnMedia) - Tính đến 7 giờ 30 sáng 8/4, giờ Việt Nam, toàn thế giới đã có 1.425.932 ca mắc và 81.978 ca tử vong vì Covid-19. Đáng chú ý, Mỹ trong 24 giờ qua có số người tử vong tăng đột biến với 1.928 ca và Pháp cũng có 1.417 người tử vong.