Người đàn ông massage bằng cá, 5 phút sau cả đàn cá lăn đùng ra chết

0
0

Câu chuyện dở khóc dở cười diễn ra tại Trung Quốc khi một người đàn ông cùng bạn tới tiệm cá massage sau giờ làm.

Tại Trung Quốc, sử dụng cá để massage là một phương pháp trị liệu rất thịnh hành và được yêu chuộng. Tuy nhiên, mới đây đã xảy ra một câu chuyện dở khóc dở cười liên quan tới những chú cá này.

Theo đó, cách đây vài ngày, một người đàn ông ở tỉnh Giang Tô được bạn rủ đi massage bằng cá. Tuy nhiên, có lẽ do quá thoải mái nên ông đã bất chấp quy định của cửa hàng, lột quần áo nhảy xuống bể tận hưởng.

Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như 5 phút sau, đàn cá không lăn đùng ra chết. Thấy hiện tượng lạ xảy ra, người đàn ông vội rủ bạn định “chuồn” khỏi cửa hàng, nhưng không may nhân viên cửa hàng đã phát hiện ra sự việc.

 

 Người đàn ông ngâm cả người xuống bể cá.
Người đàn ông ngâm cả người xuống bể cá.

Sau khi kiểm tra camera an ninh, chủ cửa hàng phát hiện ra trong lúc ngâm cả người xuống nước, người đàn ông này tè ngay ra bể, khiến đàn cá lăn đùng ra chết hàng loạt. Ông chủ cửa hàng bắt người đàn ông bồi thường 30.000 NDT (khoảng 100 triệu đồng) cho số cá đã chết.

Xanh mặt vì số tiền bồi thường quá lớn, người đàn ông cãi cùn: “Cá rất dễ chết, anh đừng đổ thừa cho người khác. Cá này trong ao nhà tôi có đầy. Anh đừng ép người quá đáng“. Thấy người đàn ông không chịu trả tiền, chủ cửa hàng đã gọi báo cảnh sát tới để phân rõ đúng sai. Hiện vụ việc vẫn được cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo SaoStar


Ý kiến bạn đọc


Cảnh báo thủ đoạn xử lý vi phạm giao thông qua thư điện tử để lừa đảo

(VnMedia) - Cơ quan công an cho biết, các đối tượng đã lấy danh nghĩa Cục Cảnh sát giao thông, Cổng Thông tin tra cứu vi phạm giao thông Quốc gia thông báo các lỗi vi phạm giao thông của công dân... và đề nghị đóng tiền phạt. 

Thế giới đã có trên 74.500 người tử vong vì Covid-19

(VnMedia) - Toàn thế giới đã có 1.345.653 người mắc Covid-19, trong đó có 74.644 ca tử vong. Số ca mắc mới và tử vong tai Mỹ và Pháp vẫn tiếp tục tăng rất mạnh…

Thêm 4 người mắc Covid-19, một người chỉ đưa vợ đến khám tại BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều nay 6/4 vừa công bố thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên 245 ca. Trong số đó có 1 người dã từng đưa vợ đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai..

Hà Nội: Tất cả những trường hợp F1 của BN183 đều âm tính

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội cho biết, ngay trong ngày 29/3, CDC Hà Nội đã rà soát, xác định 24 trường hợp F1 của BN183 cùng các đơn vị liên quan ra quyết định cách ly y tế, đưa đến các bệnh viện theo dõi và cho kết quả xét nghiệm âm tính.

Thêm 4 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (6/4), cả nước đã có thêm 04 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có tổng cộng 95 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.