Khởi tố vụ cháy làm 3 người thiệt mạng tại Khu công nghiệp Phú Thị

0
0

- Liên quan đến vụ cháy xảy ra tại Khu công nghiệp Phú Thị (Gia Lâm, Hà Nội) làm 3 người bị thiệt mạng, cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự tội “Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy”.

Hiện trường vụ hỏa hoạn
Hiện trường vụ hỏa hoạn

Tin từ công an TP Hà Nội cho biết: Cơ quan Cảnh sát điều tra công an thành phố đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy” để điều tra vụ cháy xảy ra tại Khu công nghiệp Phú Thị (Gia Lâm, Hà Nội) làm 3 người bị thiệt mạng,

Trước đó, khoảng 11h20 ngày 6/5, tại khu vực nhà 3 tầng thuộc Công ty TNHH Song Ngân (hiện đang cho Công ty CP xuất nhập khẩu Biovet thuê tầng 3 làm kho xưởng) đã xảy ra hỏa hoạn. Ngoài thiệt hại về tài sản, ngọn lửa đã làm 3 công nhân của Công ty CP xuất nhập khẩu Biovet thiệt mạng.

Theo hồ sơ công trình trên chưa được nghiệm thu về PCCC nhưng đã cố tình đưa vào hoạt động, sử dụng, cho thuê. Các cơ quan chức năng đã nhiều lần ra quyết định xử phạt vi phạm và tạm đình chỉ hoạt động nhưng cơ sở vẫn cố tình vi phạm.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm theo quy định.


Ý kiến bạn đọc


Giá vàng thế giới lập kỷ lục mới, trong nước vượt mốc 50 triệu/lượng

(VnMedia) – Trước những bất ổn kinh tế thế giới, giá vàng tại thị trường New York tiếp tục tăng cao vọt qua mốc 1.800 USD/ounce. Trong khi đó, giá SJC cũng được các doanh nghiệp niêm yết ở mức cao trên 50 triệu đồng/lượng.

Chi Quỹ bình ổn, giữ nguyên giá xăng dầu để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân 

(VnMedia) - Để hạn chế mức tăng giá, hỗ trợ cho sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng của người dân và doanh nghiệp, Liên Bộ Công Thương – Tài Chính quyết định tăng mức chi Quỹ bình ổn giá (BOG), để giữ ổn định giá các loại xăng dầu so với giá hiện hành.

Các tổ chức quốc tế đánh giá cao triển vọng kinh tế Việt Nam 2020

(VnMedia) - Ngân hàng Thế giới và Quỹ Tiền tệ quốc tế đánh giá khá tốt triển vọng tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2020. Việt Nam cũng là một trong số ít quốc gia trên thế giới đạt được mức tăng trưởng dương trong 6 tháng đầu năm 2020.

6 tháng đầu năm, PV Gas đạt lợi nhuận trước thuế 4.941 tỷ đồng 

(VnMedia) - Theo tin từ Tổng công ty Khí (PV Gas), 6 tháng đầu năm nay, lợi nhuận doanh nghiệp này ước đạt 4.941 tỷ đồng, bằng 121% kế hoạch năm.

Tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2020 có thể đạt 2,6% 

(VnMedia) -  Báo cáo của Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) sử dụng 2 kịch bản dự báo cho kinh tế Việt Nam năm 2020. Theo đó, tăng trưởng có thể đạt mức 2,1% theo kịch bản 1 và 2,6% trong kịch bản 2.