Hà Nội: Triệt phá sới bạc giữa mùa dịch bệnh Covid-19

0
0

- Công an huyện Thanh Trì (TP Hà Nội) đã triệt phá sới bạc tại xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì và bắt giữ 10 đối tượng để làm rõ hành vi đánh bạc...

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Trước đó, trang facebook Công an thành phố Hà Nội nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện sới bạc tại khu vực xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì gây bức xúc dư luận quần chúng nhân dân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, qua công tác rà soát địa bàn, Công an huyện Thanh Trì đã xác định sới bạc tại khu vực xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì như phản ánh của người dân.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 23/3, Đội Cảnh sát hình sự đã phối hợp Công an xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì bắt quả tang 10 đối tượng đang có hành vi đánh bạc, sát phạt nhau bằng tiền. Lức lượng chức năng đã thu giữ một số bộ bài và hơn 8 triệu đồng tại các chiếu bạc.

Hiện, Công an huyện Thanh trì đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Chuẩn bị nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp nếu dịch bệnh kéo dài

(VnMedia) - Dự báo ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ kéo dài cần có các gói chính sách dài hạn, Thủ tướng cho biết, Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia đề nghị chủ trương tăng thêm bội chi ngân sách, nợ công khoảng 3-4 % GDP để có thêm nguồn lực, chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp…

Gần 189.000 tài khoản đăng nhập vào Cổng Dịch vụ công quốc gia

(VnMedia) - Sau 7 tháng vận hành chính thức, Cổng Dịch vụ công quốc gia do Tập đoàn VNPT phát triển và triển khai đã nhận được sự quan tâm và sử dụng của người dân, doanh nghiệp cả nước.  

Thủ tướng: Đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành triển khai đẩy mạnh ứng dụng Cổng dịch vụ công quốc gia.

Việt Nam lọt vào 'tầm ngắm' của nhiều nhà đầu tư nước ngoài

(VnMedia) – Theo bà Pannakarn Jiamsunchon – Tham tán thương mại – VP Thương mại, Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội, hiện nay Việt Nam đang có khá nhiều Hiệp định thương mại tự do mang lại lợi thế. Vì vậy, không chỉ Thái Lan mà nhiều nhà đầu tư nước ngoài khác cũng coi đất nước hình chữ S là địa chỉ đáng để đầu tư. 

Việt Nam đảm nhiệm thành công cương vị Chủ tịch Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc

(VnMedia) - Việt Nam đã nỗ lực tham gia vào công việc của Hội đồng Bảo an (HĐBA) và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, đặc biệt là đảm nhiệm thành công cương vị Chủ tịch HĐBA tháng 1/2020 và tổ chức tốt 2 sự kiện điểm nhấn.