'Cặp đôi' rủ nhau đi trộm cắp gặp ngay cảnh sát hình sự

0
0

- Hai đối tượng Nguyễn Hữu Duy và Nguyễn Quang Trọng bị lực lượng công an bắt tại trận khi đang trộm cắp xe máy trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội...

Hai đối tượng Duy, Trọng và tang vật
Hai đối tượng Duy, Trọng và tang vật

Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Hữu Duy (SN 2002) và Nguyễn Quang Trọng (SN 2002; cùng trú tại Xuân Dương, Kim Lũ, Sóc Sơn) để điều tra hành vi trộm cắp xe máy.

Trước đó, khoảng 10h ngày 26/4, tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy và Công an phường Trung Hòa làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát phòng, chống tội phạm trên địa bàn đã phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy Wave BKS 99D1-355.52 có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành theo dõi.

Khi đến trước số nhà 141 Trung Kính, phường Trung Hòa, tổ công tác đã phát hiện và bắt quả tang hai đối tượng đang trộm cắp chiếc xe máy Honda SH BKS 29V3-250.86.

Tang vật thu giữ là 01 tay công, 01 vam phá khóa và 02 chiếc xe máy. Tổ công tác đã đưa các đối tượng về trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan Công an, danh tính các đối tượng được xác định là Nguyễn Hữu Duy (SN 2002) và Nguyễn Quang Trọng (SN 2002; cùng trú tại Xuân Dương, Kim Lũ, Sóc Sơn). Hai đối tượng khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên đã rủ nhau đi trộm cắp tài sản.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

P.Mai

Ý kiến bạn đọc


Giá vàng thế giới lập kỷ lục mới, trong nước vượt mốc 50 triệu/lượng

(VnMedia) – Trước những bất ổn kinh tế thế giới, giá vàng tại thị trường New York tiếp tục tăng cao vọt qua mốc 1.800 USD/ounce. Trong khi đó, giá SJC cũng được các doanh nghiệp niêm yết ở mức cao trên 50 triệu đồng/lượng.

Chi Quỹ bình ổn, giữ nguyên giá xăng dầu để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân 

(VnMedia) - Để hạn chế mức tăng giá, hỗ trợ cho sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng của người dân và doanh nghiệp, Liên Bộ Công Thương – Tài Chính quyết định tăng mức chi Quỹ bình ổn giá (BOG), để giữ ổn định giá các loại xăng dầu so với giá hiện hành.

Các tổ chức quốc tế đánh giá cao triển vọng kinh tế Việt Nam 2020

(VnMedia) - Ngân hàng Thế giới và Quỹ Tiền tệ quốc tế đánh giá khá tốt triển vọng tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2020. Việt Nam cũng là một trong số ít quốc gia trên thế giới đạt được mức tăng trưởng dương trong 6 tháng đầu năm 2020.

6 tháng đầu năm, PV Gas đạt lợi nhuận trước thuế 4.941 tỷ đồng 

(VnMedia) - Theo tin từ Tổng công ty Khí (PV Gas), 6 tháng đầu năm nay, lợi nhuận doanh nghiệp này ước đạt 4.941 tỷ đồng, bằng 121% kế hoạch năm.

Tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2020 có thể đạt 2,6% 

(VnMedia) -  Báo cáo của Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) sử dụng 2 kịch bản dự báo cho kinh tế Việt Nam năm 2020. Theo đó, tăng trưởng có thể đạt mức 2,1% theo kịch bản 1 và 2,6% trong kịch bản 2.