Thông báo khẩn về các địa điểm bệnh nhân Covid-19 đã từng có mặt

0
0

 - Bộ Y tế sáng nay (26/3) vừa có thông báo khẩn về những địa điểm mà bệnh nhân mắc Covid-19 đã từng đến, trong đó có các quán ăn, cà phê, cửa hàng Vinmart...

Theo đó, Bọ Y tế đề nghị những người dân có mặt trong thời gian, địa điểm sau đây liên hệ với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Trước đó, trong sáng sớm nay, Bộ Y tế đã công bố thêm 7 ca bệnh Covid-19, nâng tổng số ca bệnh tại Việt Nam lên 148. Trong số các ca bệnh mới này, có 2 ca bệnh được xác định đã đi đến nhiều địa điểm, tiếp xúc với nhiều người tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội trước khi được phát hiện bệnh.

 
 

 

Hoàng Hải

Ý kiến bạn đọc


Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngày đầu tiên của tháng 4, chứng khoán tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (1/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh trên cả hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm tới gần 18 điểm, còn HNX-Index cũng tăng thêm gần 3 điểm.

Nhập khẩu ô tô 3 tháng đầu năm giảm mạnh

(VnMedia) -  Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, tính đến hết tháng 3/2020, nhập khẩu ô tô nguyên chiếc các loại giảm 43,1% về lượng so với cùng kỳ năm trước.

Chính thức công bố dịch Covid-19 trên toàn quốc

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 447/QĐ-TTg ngày 1/4/2020 về việc công bố dịch COVID-19 trên quy mô toàn quốc.

Dịch Covid-19: Chính phủ bàn Nghị quyết về gói an sinh xã hội

(VnMedia) - Chính phủ đang nỗ lực bảo đảm an sinh xã hội, đặc biệt lo cho người dân, nhất là người, những người thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hôm nay, Chính phủ sẽ thảo luận Nghị quyết về gói an sinh xã hội.