'Kiều nữ' đi xe sang Audi bị bắt cùng gần 100 viên ma túy tổng hợp

0
0

- Tiến hành kiểm tra túi xách của người phụ nữ đi ô tô hiệu Audi có biểu hiện nghi vấn, lực lượng chức năng phát hiện gần 100 viên ma túy tổng hợp...

Đối tượng Tống Thị Hoa Minh
Đối tượng Tống Thị Hoa Minh

Công an phường Liễu Giai, quận Ba Đình (Hà Nội) đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ tàng trữ ma túy tổng hợp xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 28/3, tổ công tác Y2/141 làm nhiệm vụ tại khu vực Liễu Giai - Đội Cấn (quận Ba Đình) thì phát hiện một xe ô tô hiệu Audi có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành dừng xe để kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe có một đôi nam nữ.

Lúc này, người phụ nữ đã tỏ thái độ không đồng ý cho cán bộ của tổ công tác kiểm tra chiếc túi xách cầm trên tay. Trước dấu hiệu bất thường, tổ công tác đã kiên quyết yêu cầu người phụ nữ kiểm tra chiếc túi này.

Khi mở túi ra, lực lượng đã phát hiện một túi nilon to chứa rất nhiều viên nén màu xanh da trời, cùng một gói nilon đựng chất bột màu đỏ. Lúc này, người phụ nữ giải thích đó là thuốc giảm đau. Tuy nhiên, người này sau đó đã phải thừa nhận các viên nén giấu trong túi là ma túy tổng hợp. Qua kiểm đếm có 97 viên nén đựng trong túi nilon.

Danh tính của người phụ nữ này được làm rõ là Tống Thị Hoa Minh (SN 1983, trú tại số 39 ngõ 51 Đốc Ngữ, Liễu Giai, Ba Đình).

Tổ công tác đã bàn giao vụ việc cho Công an phường Liễu Giai, quận Ba Đình để tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định.

P.Mai

Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Không tăng trưởng kinh tế sẽ không thể giữ được ổn định

(VnMedia) - Trước ý kiến cho rằng chỉ cần giữ ổn định kinh tế-xã hội, Thủ tướng đặt vấn đề: “Nếu tăng trưởng kinh tế không đạt một mức nhất định, thất nghiệp gia tăng, nghèo đói và tệ nạn xã hội xuất hiện thì chúng ta có giữ được ổn định vĩ mô không?”

Chỉ số minh bạch Ngân sách: Việt Nam chuyển biến rõ rệt

(VnMedia) - Nếu trong năm 2010, điểm xếp hạng về trụ cột công khai ngân sách của Việt Nam được đánh giá ở mức 14/100 điểm thì đến kỳ khảo sát năm 2019 đã ghi nhận những chuyển biến rõ rệt khi đạt 38/100 điểm.

Thủ tướng: Giảm giá nước sạch và giá vé hàng không; không tăng giá điện

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu không tăng giá điện; Xử lý ngay các bức xúc của người dân về chi phí tiền điện tăng đột biến; giảm giá nước sạch; giảm giá dịch vụ hàng không, vận tải...

Thí điểm cơ chế ngân sách, tài chính đặc thù với TP Hà Nội

(VnMedia) - Nghị quyết mới ban hành của Quốc Hội quy định thí điểm một số cơ chế, chính sách tài chính - ngân sách đặc thù đối với thành phố Hà Nội về quản lý thu, chi ngân sách nhà nước, mức dư nợ vay và sử dụng Quỹ dự trữ tài chính.

5 lý do doanh nghiệp Việt chuyển đổi Số thất bại

(VnMedia) - Chuyển đổi số đúng nghĩa là một hành trình gian nan cho bất kỳ tổ chức nào. Một nghiên cứu đã chỉ ra, tỷ lệ thành công thấp trong khi tỉ lệ thất bại dao động từ 60% đến 80% và tình hình này chưa thấy dấu hiệu cải thiện.