Kẻ có 4 tiền án tiếp tục rủ rê người khác bán và sử dụng ma túy

0
0

- Trịnh Ngọc Linh là đối tượng nghiện ma túy đã có 4 tiền án về tội buôn bán, tàng trữ ma túy, mới ra tù không lâu nhưng lại tiếp tục tái phạm và rủ rê một số người nghiện mua ma túy về chia nhỏ bán kiếm lời và tổ chức sử dụng.

 3 đối tượng (Từ trái qua phải): Linh, Cường, Chiến
3 đối tượng (Từ trái qua phải): Linh, Cường, Chiến

Tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Công an huyện Triệu Sơn đã phá chuyên án và bắt quả tang 3 đối tượng gồm: Trịnh Ngọc Linh, sinh năm 1985; Dương Văn Cường, sinh năm 1993 và Phạm Văn Chiến, sinh năm 1993 đều ở thị trấn Giắt, huyện Triệu Sơn về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy…

Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ 6g heroin, 0,358g ma túy tổng hợp dạng đá, 01 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy đá cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Được biết, Trịnh Ngọc Linh là đối tượng nghiện ma túy đã có 4 tiền án về tội buôn bán, tàng trữ ma túy. Mới ra tù tháng 9/2019, nhưng lại tiếp tục tái phạm và rủ rê một số người nghiện trên địa bàn thị trấn Giắt lên Thành phố Thanh Hóa mua ma túy về chia nhỏ bán kiếm lời và tổ chức sử dụng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

P.Mai

Ý kiến bạn đọc


Giá vàng thế giới lập kỷ lục mới, trong nước vượt mốc 50 triệu/lượng

(VnMedia) – Trước những bất ổn kinh tế thế giới, giá vàng tại thị trường New York tiếp tục tăng cao vọt qua mốc 1.800 USD/ounce. Trong khi đó, giá SJC cũng được các doanh nghiệp niêm yết ở mức cao trên 50 triệu đồng/lượng.

Chi Quỹ bình ổn, giữ nguyên giá xăng dầu để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân 

(VnMedia) - Để hạn chế mức tăng giá, hỗ trợ cho sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng của người dân và doanh nghiệp, Liên Bộ Công Thương – Tài Chính quyết định tăng mức chi Quỹ bình ổn giá (BOG), để giữ ổn định giá các loại xăng dầu so với giá hiện hành.

Các tổ chức quốc tế đánh giá cao triển vọng kinh tế Việt Nam 2020

(VnMedia) - Ngân hàng Thế giới và Quỹ Tiền tệ quốc tế đánh giá khá tốt triển vọng tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2020. Việt Nam cũng là một trong số ít quốc gia trên thế giới đạt được mức tăng trưởng dương trong 6 tháng đầu năm 2020.

6 tháng đầu năm, PV Gas đạt lợi nhuận trước thuế 4.941 tỷ đồng 

(VnMedia) - Theo tin từ Tổng công ty Khí (PV Gas), 6 tháng đầu năm nay, lợi nhuận doanh nghiệp này ước đạt 4.941 tỷ đồng, bằng 121% kế hoạch năm.

Tăng trưởng kinh tế Việt Nam năm 2020 có thể đạt 2,6% 

(VnMedia) -  Báo cáo của Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) sử dụng 2 kịch bản dự báo cho kinh tế Việt Nam năm 2020. Theo đó, tăng trưởng có thể đạt mức 2,1% theo kịch bản 1 và 2,6% trong kịch bản 2.