Chủ nhập, Ngày 22/01/2017 17:06
Tàu chiến các nước

Tàu chiến các nước "đua" hỏa lực ở biển Châu Á

(VnMedia) - Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản sẽ tiến hành một cuộc tập trận hải quân chung trong tuần này nhằm nâng cao năng lực phát hiện và dò theo các tên lửa đạn đạo từ Triều Tiên, hãng tin Yonhap dẫn lời Hải quân Hàn Quốc hôm nay cho biết.
Tiêm kích đánh bom hàng đầu thế giới của Nga tung hỏa lực dồn dập

Tiêm kích đánh bom hàng đầu thế giới của Nga tung hỏa lực dồn dập

Nga phóng tên lửa

Nga phóng tên lửa "đáng gờm" từ tàu hỏa

"Bóng ma trên bầu trời" của Mỹ xóa sổ kẻ thù trong chớp mắt

Nga

Nga "tả xung hữu đột" ở Syria, quân Assad vẫn thất trận

(VnMedia) - Quân đội Nga đang ra sức hậu thuẫn của quân đội của Tổng thống Assad trên một loạt chiến trường ở Syria. Tuy nhiên, bất chấp nỗ lực của Nga, quân đội Syria vẫn đang gặp nhiều khó khăn, thậm chí đã phải hứng chịu những thất bại hồi cuối tuần vừa rồi.
Mỹ phát triển thành công tên lửa đạn đạo liên lục địa mới

Mỹ phát triển thành công tên lửa đạn đạo liên lục địa mới

(VnMedia) - Mới đây, một nguồn tin quân sự Mỹ cho biết, Không quân Mỹ đã bắt đầu xem xét hồ sơ dự thầu phát triển tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) triển khai trên mặt đất mới.
Tên lửa đạn đạo Nga

Tên lửa đạn đạo Nga "xóa" mục tiêu trong chớp mắt

(VnMedia) - Hôm qua (16/1), Nga đã tiến hành phòng thử thành công một quả tên lửa đạn đạo liên lục địa mang tên Topol-M. Vụ thử được tiến hành tại căn cứ thử tên lửa Plesetsk.

"Đột nhập" bên trong chiến hạm "trứ danh" của Mỹ

(VnMedia) - Chiến hạm USS New Jersey (BB-62) hay còn được gọi là Big J là một trong những tàu chiến khổng lồ lớp Iowa của Mỹ.
Robot quân sự tinh nhuệ của Nga xung trận tại Syria

Robot quân sự tinh nhuệ của Nga xung trận tại Syria

(VnMedia) - Mới đây, chuyên gia quân sự Viktor Murakhovsky, tổng biên tập tạp chí “Arsenal of the Fatherland“ cho biết, Nga có thể sẽ sử dụng robot quân sự đa năng Uran-9 tại Syria.
Ngắm tàu săn ngầm của Mỹ 'bạt vía

Ngắm tàu săn ngầm của Mỹ 'bạt vía" Nga, Trung

(VnMedia) - Hải quân Mỹ đang phát triển loại tàu chiến săn ngầm không người lái có thể tham gia vào các nhiệm vụ tác chiến trên biển, phóng hỏa lực và tiến hành các cuộc tấn công điện tử.
Xem xe bọc thép Nhật phô diễn sức mạnh

Xem xe bọc thép Nhật phô diễn sức mạnh

(VnMedia) - Nhật Bản vừa trình làng nguyên mẫu của loại xe bọc thép chở quân 8 bánh quân đội nước này. Theo đó, loại xe bọc thép này sẽ thay thế cho xe bọc thép chở quân Type 96, được biên chế cho quân đội Nhật Bản từ năm 1996.
Bị tấn công

Bị tấn công "tứ phía", quân Assad nhanh chóng thất trận?

(VnMedia) - Lực lượng chiến binh thuộc tổ chức IS hồi cuối tuần vừa rồi đã bất ngờ phát động một đợt tấn công ác liệt nhất trong vòng một năm trở đây nhằm vào các khu vực của quân chính quyền ở thành phố Deir el-Zour.
Cận cảnh chiến hạm mạnh nhất thế giới Mỹ sắp đón nhận

Cận cảnh chiến hạm mạnh nhất thế giới Mỹ sắp đón nhận

(VnMedia) - Siêu tàu sân bay mới của Mỹ - USS Gerald Ford dự kiến sẽ được bàn giao cho Hải quân Mỹ vào tháng Tư tới. Tàu USS Gerald R. Ford là tàu sân bay mạnh nhất từ trước đến nay của Mỹ và cũng là tàu sân bay mạnh nhất thế giới.

"Chiêm ngưỡng" vũ khí nguy hiểm nhất của F-35

(VnMedia) - The F-35A - phiên bản chiến đấu cơ tiêm kích đa năng dành cho Không lực Mỹ, có thể sẽ được chứng nhận mang vũ khí hạt nhân chiến thuật tối tân nhất của Mỹ sớm hơn kế hoạch ban đầu nếu tình hình an ninh của Mỹ xấu đi.
Nhật Bản phải hủy vụ phóng tên lửa nhỏ nhất thế giới

Nhật Bản phải hủy vụ phóng tên lửa nhỏ nhất thế giới

Cơ quan thăm dò vũ trụ Nhật Bản (JAXA) ngày 15/1 đã phải bấm nút hủy vụ phóng tên lửa nhỏ nhất thế giới có thể mang vệ tinh sau khi phát hiện trục trặc trong hệ thống truyền dữ liệu.
Xem thêm