Nổ súng trong trung tâm thương mại ở Bangkok, ít nhất 1 người chết

0
0

Chiều 18/2, một vụ nổ súng đã xảy ra trong một trung tâm thương mại ở thủ đô Bangkok, Thái Lan làm ít nhất 1 người thiệt mạng và một số người khác bị thương.

Chiều 18/2, một vụ nổ súng đã xảy ra trong một trung tâm thương mại ở thủ đô Bangkok, Thái Lan làm ít nhất 1 người thiệt mạng và một số người khác bị thương.

"Có một vụ nổ súng tại Century Plaza. Do mâu thuẫn cá nhân. Một người chết và một người khác bị thương," Đại tá cảnh sát Krissana Pattanacharoen nói với hãng tin Reuters.

Lực lượng cấp cứu tại hiện trường. (Nguồn: TNAMCOT English)
Lực lượng cấp cứu tại hiện trường. (Nguồn: TNAMCOT English)

Vụ nổ súng xảy ra tại một thẩm mỹ viện nằm trong trung tâm thương mại Century Plaza gần Tượng đài Chiến thắng. Nạn nhân thiệt mạng là một người phụ nữ 28 tuổi, được xác định là nhân viên của thẩm mỹ viện.

Một người phụ nữ khác bị thương. Cảnh sát đang truy lùng kẻ nổ súng.

Vụ nổ súng xảy ra trong bồi cảnh đầu tháng này, Thái Lan phải chứng kiến vụ xả súng "chưa từng có tiền lệ" khi một quân nhân ở Nakhon Ratchasima đã lấy trộm vũ khí và bắn chết chỉ huy cùng hai người khác tại doanh trại, sau đó đánh cắp một chiếc xe Humvee bỏ chạy và đến ẩn nấp tại Trung tâm thương mại Terminal 21.

Trên đường bỏ chạy, đối tượng tiếp tục xả súng vào dân thường dọc đường.

Vụ nổ súng đã khiến 29 người thiệt mạng và 57 người khác bị thương. Trong số những người thiệt mạng có một cậu bé 13 tuổi. Hung thủ là quân nhân Jakrapanth Thomma, 32 tuổi. Lực lượng an ninh đã tiêu diệt hung thủ.

Theo vietnamplus.vn

https://www.vietnamplus.vn/no-sung-trong-trung-tam-thuong-mai-o-bankok-it-nhat-1-nguoi-chet/623809.vnp


Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Ứng dụng NCOVI thêm tính năng giám sát người cách ly theo yêu cầu

(VnMedia) - Từ ngày hôm nay, 2/4, ứng dụng NCOVI được cập nhật thêm tính năng giám sát cách ly để giám sát người cách ly theo yêu cầu của cơ quan chức năng…

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 3 người còn lại từ nước ngoài trở về được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh.

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngày đầu tiên của tháng 4, chứng khoán tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (1/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh trên cả hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm tới gần 18 điểm, còn HNX-Index cũng tăng thêm gần 3 điểm.