Giám đốc bệnh viện ở Vũ Hán nguy kịch vì nhiễm Covid-19

0
0

Báo Tân Kinh chiều tối hôm nay 19/2 đưa tin, Giám đốc bệnh viện thứ 8 ở Vũ Hán, bà Vương Bình đã bị nhiễm Covid-29 và đang được điều trị tại Bệnh viện Kim Ngân Đàm, Vũ Hán.

 
Giám đốc bệnh viện thứ 8 Vũ Hán. Ảnh: Southern Metropolis Daily 

Trước đó, sáng cùng ngày, một tài khoản mạng xã hội weibo Trung Quốc cho biết, tình trạng của bà Vương Bình rất nguy kịch và cần truyền huyết tương để giành sự sống.

Nhân viên phụ trách công tác tuyên truyền của Bệnh viện thứ 8 Vũ Hán đã xác nhận thông tin trên.

(Soha)

https://soha.vn/big-story/tq-2000-nguoi-tu-vong-vi-covid-19-nga-se-dong-cua-voi-cong-dan-trung-quoc-20200219071926501.htm

 


Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Ứng dụng NCOVI thêm tính năng giám sát người cách ly theo yêu cầu

(VnMedia) - Từ ngày hôm nay, 2/4, ứng dụng NCOVI được cập nhật thêm tính năng giám sát cách ly để giám sát người cách ly theo yêu cầu của cơ quan chức năng…

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 3 người còn lại từ nước ngoài trở về được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh.

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngày đầu tiên của tháng 4, chứng khoán tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (1/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh trên cả hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm tới gần 18 điểm, còn HNX-Index cũng tăng thêm gần 3 điểm.