Xe tải chở gần 700 triệu rơi tá lả đầy đường, dân lao ra giành giật

0
0

Một cơn mưa tiền vừa xảy ra tại Michigan sau khi 30.000 USD (gần 700 triệu đồng) rơi ra từ xe tải của một người đàn ông.

 

 

Hiện tại, các cơ quan chức năng liên quan đang hy vọng những người đã lao vào nhặt tiền sẽ làm điều đúng đắn và trả lại số tiền họ đã nhặt.

Theo một số nguồn tin, người đàn ông đã vô tình để 30.000 USD tiền mặt trong một chiếc hộp trên mũi xe tải của mình ở Grand Haven và lái xe đi, khiến tất cả số tiền bay đầy đường, Jeff Hawke, giám đốc Sở An toàn Công cộng Grand Haven, cho biết.

Sau đó, cảnh sát đã được gọi đến vì một khiếu nại giao thông vào lúc 8 giờ 12 phút khi người đàn ông này dừng xe lại để nhặt số tiền.

Các quan chức đã tạm thời phong tỏa đoạn đường. Cùng với một số nhân chứng, họ đã thu được về 2.470 USD. Người đàn ông sau đó đã quay lại hiện trường và nói với cảnh sát những gì đã xảy ra.

"Yêu cầu bất cứ ai nhặt được tiền rơi ra từ chiếc xe tải này đều phải chuyển về Cục An toàn Công cộng Grand Haven”, ông Hawke thông báo.

Đáng nói, Giám đốc Sở An toàn Công cộng Grand Haven cũng cảnh báo rằng: "Tất cả số tiền đã bị nhặt và những người đã nhặt tiền rơi ra từ chiếc xe tải nếu không thành thực đem nộp cho cảnh sát thì sẽ gặp phải rắc rối”.

Thượng sĩ Lee Adams của Sở An toàn công cộng Grand Haven cho biết, một vài người đã đem trả số tiền họ nhặt được vào cuối tuần này, nhưng phần lớn vẫn còn thiếu.

Mọi người sẽ không gặp rắc rối nếu nhặt số tiền mặt này nếu họ đem trả lại, cảnh sát nói thêm.

(Theo Dân trí)


Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 người mắc Covid-19, một người chỉ đưa vợ đến khám tại BV Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều nay 6/4 vừa công bố thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số bệnh nhân ở Việt Nam lên 245 ca. Trong số đó có 1 người dã từng đưa vợ đi khám tại Bệnh viện Bạch Mai..

Hà Nội: Tất cả những trường hợp F1 của BN183 đều âm tính

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội cho biết, ngay trong ngày 29/3, CDC Hà Nội đã rà soát, xác định 24 trường hợp F1 của BN183 cùng các đơn vị liên quan ra quyết định cách ly y tế, đưa đến các bệnh viện theo dõi và cho kết quả xét nghiệm âm tính.

Thêm 4 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Hôm nay (6/4), cả nước đã có thêm 04 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có tổng cộng 95 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ còn nhiều khó khăn do dịch Covid-19

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong ngắn hạn dự báo sẽ có nhiều khó khăn với những yếu tố bất lợi do diễn biến tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu lây lan mạnh bên ngoài Trung Quốc...

Cổ phiếu bluechips tăng tốc giúp chỉ số Vn-Index ghi điểm ấn tượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (6/3), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh của các chỉ số khi các cổ phiếu nằm trong nhóm bluechips ghi điểm ấn tượng. Theo đó, chỉ số Vn-Index đã cộng thêm tới hơn 30 điểm.