Lý do Giám đốc truyền thông Nhà Trắng đột ngột từ chức

0
0

Ông Bill Shine từng là một thành viên ban lãnh đạo của hãng tin Foxnews, ông bắt đầu nhận nhiệm vụ tại Nhà Trắng hồi tháng 07-2018.

Hôm 8-3 Nhà Trắng tuyên bố Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Bill Shine đã đệ đơn xin từ chức hôm 7-3 và sẽ vẫn tham gia tư vấn cho Tổng thống Trump trong chiến dịch tái tranh cử năm 2020, Đài CNBC đưa tin.

Ông Bill Shine từng là một thành viên ban lãnh đạo của hãng tin Foxnews, ông bắt đầu nhận nhiệm vụ tại Nhà Trắng hồi tháng 07-2018, gần 4 tháng sau khi cựu giám đốc truyền thông Nhà Trắng Hope Hicks từ chức. Hiện vẫn chưa biết ai sẽ là người tiếp tục thay ông Shine giữ chức vụ này.

 

Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Bill Shine đã đệ đơn xin từ chức hôm 7-3. Ảnh: GETTY
Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Bill Shine đã đệ đơn xin từ chức hôm 7-3. Ảnh: GETTY

Cũng trong ngày 8-3, lý giải nguyên do từ chức, ông Shine tuyên bố rằng mình rất mong muốn được làm việc trong chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Trump và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.


Brad Parscale, người quản lý chiến dịch của Trump, cho biết ông Shine sẽ đóng vai trò không nhỏ trong chiến dịch tái tranh cử sắp tới, tuy không tiết lộ chính xác vai trò của ông Shine trong cuộc bầu cử.

(Theo PLO)


Ý kiến bạn đọc


Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân BV Bạch Mai dương tính với Covid-19

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh...

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người.