Trước giờ "G", ông Trump tiếp tục cập nhật trạng thái trên Twitter

0
0

Trước giờ "G," cuộc gặp đầu tiên với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2, Tổng thống Mỹ Trump tiếp tục cập nhật trạng thái trên Twitter.

Tổng thống Mỹ Donald Trump chào các thành viên đoàn Việt Nam sau buổi gặp Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.
Tổng thống Mỹ Donald Trump chào các thành viên đoàn Việt Nam sau buổi gặp Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Trong dòng trạng thái mới nhất ông Trump nói sẽ nỗ lực cùng ông Kim Jong-un thúc đẩy tiến trình phi hạt nhân hóa và tuyên bố sẽ giúp Triều Tiên trở thành cường quốc kinh tế.

"(Về) những hoạt động đưa tin (phỏng đoán) sai ý định của tôi đối với Triều Tiên. Ông Kim Jong-un cùng tôi sẽ cố gắng để đạt được điều gì đó liên quan tới vấn đề phi hạt nhân hóa và biến Triều Tiên thành một cường quốc kinh tế. Tôi tin Trung Quốc, Nga, Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ giúp sức cho tiến trình này!" - ông Trump tweet trên tài khoản Twitter.

Kể từ lúc đặt chân tới Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un, Tổng thống Trump đã liên tục có các cập nhật trạng thái Twitter.

(Theo Vietnamplus)


Ý kiến bạn đọc


Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.

Toyota Việt Nam tạm ngừng sản xuất do dịch Covid-19

(VnMedia) - Toyota Việt Nam vừa có thông báo tạm dừng sản xuất bắt đầu từ ngày 30/03/2020. 

Thêm 7 nhân viên căng tin và 1 bệnh nhân BV Bạch Mai dương tính với Covid-19

(VnMedia) - Tới 18h chiều nay (30/3), Việt Nam đã  ghi nhận thêm 9 ca mắc Sars-Cov-2, trong đó 7 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh...

Hà Nội bắt đầu test nhanh ngoài cộng đồng ngay từ chiều nay (30/3)

(VnMedia) - Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu chuẩn bị sẵn sàng 10 tổ công tác để tổ chức lấy mẫu test nhanh Covid-19 tại một số các quận, huyện, các khu tập trung đông người.