Lộ ảnh bà Yingluck Shinawatra đi mua sắm cùng ông Thaksin ở Trung Quốc

15:46' 11/02/2018 (GMT+7)
|

Cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra và anh trai Thaksin được nhìn thấy đang mua sắm ở Bắc Kinh (Trung Quốc).

Bức ảnh hai anh em cựu Thủ tướng Thái Lan được đăng trên trang Matichon Online chiều 10.2. Trong ảnh, ông Thaksin Shinawatra và bà Yingluck Shinawatra đang mua hạt dẻ tại một khu mua sắm ở Bắc Kinh trong thời điểm Tết Nguyên đán đang đến gần, theo Matichon.

Nếu hình ảnh được xác nhận là thật, đây sẽ là bức ảnh đầu tiên của anh em gia tộc Shinawatra xuất hiện cùng nhau kể từ khi bà Yingluck trốn khỏi Thái Lan trước ngày tòa án tối cao ra phán quyết về vụ án của bà hồi tháng 8 năm ngoái.

Thêm vào đó, Paetongtarn - con gái út của cựu Thủ tướng Thaksin  - cũng đăng 2 bức ảnh ông đang ở Bắc Kinh trên tài khoản Instagram, không lâu sau khi trang Matichon công bố ảnh ông và bà Yingluck có mặt tại thủ đô Trung Quốc.

"Từ Bắc Kinh, cha tôi chúc tất cả người Thái một Tết Nguyên đán vui vẻ", Paetongtarn viết trên tài khoản Instagram @ingshin21.

Ông Thaksin Shinawatra bị buộc tội lạm dụng quyền lực trong vụ bán đấu giá đất ở Ratchada năm 2008. Trong khi đó, bà Yingluck bị buộc tội lơ là bổn phận trong chương trình trợ giá lúa gạo của chính phủ có liên quan tới 2 bộ trưởng trong nội các của bà.

(Theo Lao Động)