Tin mới nhất về vụ nổ máy bay thảm khốc ở Pakistan

10:26, 08/12/2016
|

Theo tờ Telegraph của Anh, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 36 thi thể trong vụ rơi máy bay của hãng Hàng không Quốc tế Pakistan (PIA). Trong số các nạn nhân có ngôi sao nhạc pop nổi tiếng Junaid Jamshed của Pakistan.

Hiện trường vụ rơi máy bay nhìn từ xa
Hiện trường vụ rơi máy bay nhìn từ xa

Hãng tin Dunya của Pakistan cho hay, chiếc máy bay ATR-42 mang số hiệu PK-661 gặp nạn khi đang trên hành trình đi từ Chitral tới Islamabad. Máy bay bị rơi ở làng Saddha Batolini, huyện Abbottabad, tỉnh Khyber Pakhtunkhwa hôm 7/12.

Vào thời điểm gặp nạn, trên máy bay có 48 người gồm 42 hành khách, 5 thành viên phi hành đoàn và 1 kỹ sư mặt đất. Lực lượng cứu hộ cho biết, sau vụ tai nạn, họ đã tìm thấy 36 thi thể và chưa thể nhận dạng được.

Hãng tin AFP dẫn lời ông Sardar Aurangzeb Nalota, một quan chức địa phương cho biết: “Máy bay rơi và nổ tung thành nhiều mảnh, do đó không một ai sống sót. Các mảnh vỡ máy bay rải khắp sườn núi”.

Theo AirLive, chiếc máy bay gặp nạn đã hoạt động được 10 năm và từng gặp sự cố kỹ thuật vào năm 2009.

Trong một tuyên bố, Thủ tướng Pakistan Nawaz Sharif cho biết: “Toàn đất nước đang vô cùng đau đớn trước vụ tai nạn máy bay ngày hôm nay, xin được chia buồn với gia đình các nạn nhân”.

(theo TP)


Ý kiến bạn đọc