Tàu chiến Nga phóng tên lửa ngoài khơi Syria

0
0

(VnMedia) - Tàu chiến của Lực lượng đặc nhiệm Địa Trung Hải thuộc Hải Quân Nga sẽ tiến hành các cuộc tập trận bắng tên lửa ngoài khơi bờ biển của Syria. Đó là thông tin được hãng tin Tass dẫn lời nguồn tin Hải quân Nga đưa ra hôm qua (6/7).

Một khu vực nằm ở phía đông Địa Trung Hải giữa Syria và đảo Cyprus dọc cảng Tartus sẽ được sử dụng để tiến hành cuộc tập trận của Hải quân Nga, trong đó có khoa mục phóng tên lửa.

Theo đó, các chuyến bay qua khu vực này sẽ bị chặn từ 10 giờ sáng đến 6 giờ tối (giờ Moscow) các ngày 11,12,18,19,25/7.

Cuộc tập trân sẽ có sự góp mặt của khoảng 10-20 tàu chiến và các tàu hộ tống.

Đặc biệt cuộc tập trận còn có sự góp mặt của tàu khu trục Đô đốc Essen được trang bị tên lửa hành trình Kalibr-NK.

Đan Khanh (theo TASS)


Ý kiến bạn đọc


Thêm 5 người mắc Covid-19, có một người liên quan BV Bạch Mai

(VnMedia) - Tính đến 18 giờ chiều 2/4, toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, trong số đó, 1 ca là người đến chăm sóc người thân tại bệnh viện Bạch Mai.

Cùng VinaPhone lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

(VnMedia) - Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Lượng hàng hóa còn tồn các cửa khẩu vẫn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3, tại các tỉnh giáp Trung Quốc đã xuất khẩu được 1.041 xe xuất khẩu và 1.033 xe nhập khẩu. Trong khi đó, tổng số xe tồn là 1.124 xe.

Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai.