Hàng loạt tàu chiến tập trận rầm rộ ở Ấn Độ Dương

0
0

(VnMedia) - Khoảng 30 tàu chiến đã được đưa tới khu vực đảo Andaman và Nicobar  của Ấn Độ để tham gia cuộc tập trận hải quân kéo dài 8 ngày quy mô lớn mang tên Milan-2018. Đó là thông tin vừa được tờ Thời báo Ấn Độ đưa ra hôm nay (7/3).

Theo tờ báo trên, cuộc tập trận được tiến hành nhằm tăng cường hợp tác khu vực nhằm đối phó với các hoạt động phi pháp tại vùng biển này. Cuộc tập trận được khai hỏa hôm qua (6/3) và sẽ kéo dài tới ngày 13/3.

Có tổng cộng 28 tàu chiến trong đó có 17 tàu của Ấn Độ và 11 tàu của các cuộc gia khác, bao gồm Australia, Bangladesh, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Singapore, Sri Lanka và Thái Lan tham gia cuộc tập trận này, tờ báo trích dẫn lời các các quan chức Hải quân Ấn Độ cho hay.

Đan Khanh (theo RIA)


Ý kiến bạn đọc


Hướng xử lý các dự án yếu kém ngành Công Thương trong năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, tại trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9 Ban Chỉ đạo xử lý các yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Tập trung ứng dụng CNTT giải quyết công việc, thủ tục hành chính

(VnMedia) - Thực  hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương tập trung ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc, thủ tục hành chính thời kỳ phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020

(VnMedia) - Ngày 3/4, Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội họp và cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh-quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân người Thụy Điển

(VnMedia) - Liên quan đến bệnh nhân 237, Bộ Y tế  vừa gửi đi thông báo khẩn, trong đó đề nghị tất cả những người đã đến các địa điểm, thời gian dưới đây hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khoẻ.

Dịch Covid-19: Hà Nội phải cách ly hàng loạt cơ sở bệnh nhân nước ngoài đã đến

(VnMedia) - Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch TP Hà Nội đánh giá trường hợp bệnh nhân người Thụy Điển vừa phát hiện dương tính là rất nguy hiểm và yêu cầu cách ly hàng loạt cơ sở mà bệnh nhân này đã có mặt như quận Tây Hồ, Long Biên, cấp cứu 115, BV Đức Giang, Viện huyết học, Việt Pháp…