Chiến đấu cơ Nga liên tục "chạm trán" máy bay nước ngoài

0
0

(VnMedia) - Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/3) cho biết, các phi công nước này đã chặn máy bay trinh sát nước ngoài gần biên giới Nga tới 7 lần trong tuần qua.

Tờ Krasnya Zvezda trích nguồn số liệu do Bộ Quốc phòng Nga cung cấp hôm 15/3 cho biết: "Chỉ trong tuần qua, giám sát không phận dọc theo biên giới của Nga đã được tiến hành bởi 22 máy bay nước ngoài, và các chiến đấu cơ của quân đội Nga đã 7 lần phải cất cánh thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn các máy bay này tại biên giới Nga".

Các chuyên gia Nga cũng tiến hành bay giám sát không phận tại Latvia trong khuôn khổ thực hiện Văn kiện Vienna năm 2011 của Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu (OSCE) về các biện pháp củng cố lòng tin và an ninh, tờ báo này cho biết thêm.

Đan Khanh (theo Sputnik)


Ý kiến bạn đọc


Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 đủ điều kiện ra viện

(VnMedia) - Hiện 60 ca mắc COVID-19 đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với COVID-19;  7 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh lý hô hấp cấp tính Củ Chi đã khỏi...

Có bệnh nhân Covid-19, Thái Nguyên họp khẩn

(VnMedia) - Một trong 5 ca bệnh Covid-19 mới được công bố đã từ Hà Nội về Thái Nguyên trước đó. Chiều tối 28/3, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp khẩn...

Hà Nội: “Lập tức cách ly” những người ra vào BV Bạch Mai từ 10/3 đến nay

(VnMedia) - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tối 28/3 đã có công điện khẩn, yêu cầu rà soát và lập tức cách ly những người đã ra vào bệnh viện Bạch Mai trong thời gian qua.

Tiếp tục thêm 3 ca bệnh liên quan đến bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Tới 18h00 chiều nay, Việt Nam đã ghi nhận thêm 5 trường hợp mắc mới, nâng tổng số người mắc COVID-19 của Việt Nam lên 174. Đáng chú ý, 3 trong số đó liên quan tới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), 1 ca có thời gian sống trong cộng đồng và 1 ca  được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tổng cục Hải quan lên tiếng vụ 03 cán bộ bị bắt vì tiếp tay buôn lậu

(VnMedia) - Tổng cục Hải quan vừa cho biết một số thông tin liên quan tới vụ khởi tố vụ án hình sự về tội buôn lậu xảy ra tại khu vực cửa khẩu quốc tế Lào Cai.