Hoàng tử giàu nhất thế giới cưỡng hiếp người mẫu

Cập nhật lúc 15h10" , ngày 23/12/2011

(VnMedia) - Hoàng tử Alwaleed bin Talal, 56 tuổi, một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới với tổng tài sản ước tính lên tới 12,3 tỉ bảng Anh, đang đối mặt với cáo buộc hãm hiếp một người mẫu trẻ 20 tuổi ở Ibiza hồi tháng 8 năm 2008.

 

Cô người mẫu thời trang tố cáo Hoàng tử Ả-rập Xê-út cưỡng hiếp mình hôm qua (14/15) đã đưa ra thêm những lời khai mới sau khi các công tố viên yêu cầu cô này làm rõ thêm một số chi tiết.

 

Xuất hiện tại tòa với chiếc mũ đội đầu màu đen và cặp kính mắt màu đen, mgười mẫu 23 tuổi đã nhắc lại lời cáo buộc của cô đối với Hoàng tử Talal. Vị Hoàng tử được cho là giàu nhất thế giới này bị tố đã cưỡng hiếp người mẫu trên ở hòn đảo Ibiza cách đây 3 năm.

 

Theo lời khai của cô người mẫu, cô này đã bị dụ lên du thuyền Turama sang trọng của Hoàng tử Talal sau khi đã uống ngà ngà say trong một câu lạc bộ đêm ở đảo Ibiza. Người mẫu giấu tên tin rằng, cô đã bị chuốc uống rượu có ma túy. Cô này cho biết, cô đã tỉnh dậy trên du thuyền và phát hiện mình bị tấn công tình dục bởi một người đàn ông được cho là Hoàng tử Talal.

 

Luật sư của người mẫu trên hồi tháng 9 cho biết, “vẫn còn những tinh dịch còn sót lại” có thể được đưa ra xét nghiệm đối chiếu với DNA của Hoàng tử” cũng như còn “loại rượu mà thân chủ của tôi đã uống” trong thời điểm đó.

 

Người mẫu tố bị Hoàng tử Ả-rập Xê-út cưỡng hiếp có hai quốc tịch Đức và Tây Ban Nha. Cô đã khởi kiện Hoàng tử Talal từ năm 2008 nhưng thẩm phán địa phương ở Ibiza đã tạm gác lại vụ án trên cơ sở thiếu bằng chứng.

 

Hoàng tử Talal là một nhà đầu tư hàng đầu ở cả tập đoàn Citigroup và đế chế truyền thông News Corp của tỉ phú Rupert Murdoch. Hoàng tử Talal đứng thứ 26 trong danh sách những người giàu nhất thế giới trong năm nay.

 

Talal là cháu trai của Quốc vương Abdullah của Ả-rập Xê-út. Vị Hoàng tử này đã mua Khách sạn Savoy ở thủ đô London với giá 250 triệu bảng Anh hồi năm 2005.

 

Trong tuyên bố được luật sư của Hoàng tử Talal đưa ra ở Madrid, vị Hoàng tử này đã tuyên bố mình vô tội. Hoàng tử Talal khẳng định ông đã ở cùng gia đình ở Pháp hồi tháng 8 năm 2008 và chuyến thăm này được chứng minh đầy đủ bằng tất cả những giấy tờ như hộ chiếu, hóa đơn điện thoại, hóa đơn khách sạn, ảnh, các cuốn băng ghi hình và cả lời khai của các nhân chứng.

 

Hoàng tử Talal và luật sư của ông không có mặt trong phiên tòa ngày hôm qua nhưng Hoàng tử nhấn mạnh ông đã không đến Ibiza trong hơn một thập kỷ qua. Hoàng tử Talal tin rằng, có thể có người đã đóng giả ông.

Kiệt Linh - (theo DM)

Mới cập nhật:
   Tuần dương hạm Pháp đến thăm Việt Nam (24/05/2013)
   Tiềm lực quân sự Syria khiến Mỹ lo sợ (24/05/2013)
   Mỹ lại “sục sôi” việc Nga cấp S-300 cho Syria (24/05/2013)
   Triều Tiên nghe lời Trung Quốc, đồng ý đàm phán (24/05/2013)
Các tin khác:
    Tàu chiến Philippine đến vùng tranh chấp với Trung Quốc(23/12/2011)
    Đồng minh trung thành nhất với Putin bất ngờ từ chức(23/12/2011)
    Đại sứ quán Hàn Quốc tại Trung Quốc bị bắn(23/12/2011)
    Hàn Quốc, Australia liên kết, Trung Quốc bất an(23/12/2011)
    Sức mạnh súng trường hiện đại của Iran(29/12/2011)
    Iran tuyên bố tập trận, thách thức phương Tây(29/12/2011)
    Cận cảnh hệ thống tên lửa bất bại của Nga(23/12/2011)
    Phát hiện loài vật 4 chân nhỏ nhất thế giới(29/12/2011)
    Thủ tướng Putin lại có thêm đối thủ mới(23/12/2011)
    Iran lại "chọc tức" Mỹ, quyết không trả máy bay(29/12/2011)