Mâu thuẫn khi uống bia, rút dao đâm trọng thương bạn nhậu

0
0

- Xảy ra mâu thuẫn khi đang uống bia, đối tượng Đặng Hữu Huyên đã dùng dao đâm hai bạn nhậu cùng nhập viện...

Đối tượng Huyên
Đối tượng Huyên

Tin từ công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: Cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long vừa ra quyết định khởi tố đối với Đặng Hữu Huyên (sinh năm 1992, cư trú tại thôn Cài, xã Đồng Lâm, TP Hạ Long) về tội cố ý gây thương tích.

Trước đó, khoảng 14h45 phút ngày 23/1, tại nhà anh Đặng Hữu Cương (sinh năm 1980, trú tại thôn Cài, xã Đồng Lâm, TP Hạ Long), Đặng Hữu Huyên ngồi uống bia với anh Triệu Quý Đường (sinh năm 1997), Triệu Quý Kim (sinh năm 1999), cùng trú tại thôn Cài, xã Đồng Lâm và anh Lý Sinh Tuấn (sinh năm 1997, trú tại thôn Đồng Bé, xã Sơn Dương, TP Hạ Long).

Trong quá trình đó Huyên và anh Đường phát sinh mâu thuẫn. Lúc đó anh Tuấn can ngăn thì bị Huyên lao đến ghì cổ vào sát tường. Thấy vậy, anh Đường lao vào ôm Huyên thì bị đối tượng này dùng tay phải lấy 1 con dao dạng gấp dài 12,3 cm, đâm 1 nhát trúng vào mạn sườn bên trái khiến anh Đường phải buông tay bỏ chạy ra ngoài.

Lúc này, anh Kim và anh Tuấn lao đến thì cũng bị Huyên dùng dao đâm 1 nhát trúng ngực anh Kim và 1 nhát đâm về phía anh Tuấn nhưng anh Tuấn né được nên chỉ bị rách áo khoác tại phần mạng sườn trái. Sau đó anh Kim và anh Tuấn cũng bỏ chạy ra ngoài.

Hai nạn nhân được đưa lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh để khám và điều trị thương tích. Kết quả, anh Đường bị thương tích 12%, anh Kim là 10%. Sau khi gây án, Huyên để lại con dao trên nóc tủ lạnh nhà anh Cương rồi bỏ về nhà. Đến khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày Công an xã Đồng Lâm triệu tập Huyên lên trụ sở làm việc.   

Hiện, cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long đang hoàn thiện hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.


Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Ứng dụng NCOVI thêm tính năng giám sát người cách ly theo yêu cầu

(VnMedia) - Từ ngày hôm nay, 2/4, ứng dụng NCOVI được cập nhật thêm tính năng giám sát cách ly để giám sát người cách ly theo yêu cầu của cơ quan chức năng…

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 3 người còn lại từ nước ngoài trở về được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh.

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngày đầu tiên của tháng 4, chứng khoán tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (1/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh trên cả hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm tới gần 18 điểm, còn HNX-Index cũng tăng thêm gần 3 điểm.