Mâu thuẫn, dùng rìu tấn công gây thương tích cho nạn nhân

0
0

- Do mâu thuẫn, Nguyễn Thành Phong đã dùng rìu và xẻng đánh anh Nguyễn Ngọc Trung dẫn đến anh Trung bị thương tích tại đầu. 

 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa

Tin từ công an TP Hải Phòng cho biết: vào khoảng 9 giờ ngày 20/2, tại điểm tập kết thu gom rác thải sinh hoạt của xí nghiệp môi trường An Dương, Hải Phòng - thuộc khu vực Cống đường 208 thôn Vĩnh Khê, xã An Đồng, huyện An Dương xảy ra mâu thuẫn giữa anh Nguyễn Thành Phong (sinh 1978 ở thôn Cái Tắt, xã An Đồng, huyện An Dương) và anh Nguyễn Ngọc Trung (sinh 1971, ở phường Lãm Hà, quận Kiến An), là công nhân môi trường.

Anh Phong đã dùng rìu và dùng xẻng đánh anh Trung khiến anh này bị thương tích vùng đầu. 

Hiện, Công an huyện An Dương đang điều tra , xử lý theo quy định.  

P.Mai

Ý kiến bạn đọc


Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Hàng trăm cá nhân bị xử phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng

(VnMedia) - Gần 150 cá nhân trên địa bàn TP Hải Phòng đã bị xử phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng theo đúng quy định để phòng tránh dịch bệnh Covid-19...

Cảnh báo thủ đoạn xử lý vi phạm giao thông qua thư điện tử để lừa đảo

(VnMedia) - Cơ quan công an cho biết, các đối tượng đã lấy danh nghĩa Cục Cảnh sát giao thông, Cổng Thông tin tra cứu vi phạm giao thông Quốc gia thông báo các lỗi vi phạm giao thông của công dân... và đề nghị đóng tiền phạt. 

Thế giới đã có trên 74.500 người tử vong vì Covid-19

(VnMedia) - Toàn thế giới đã có 1.345.653 người mắc Covid-19, trong đó có 74.644 ca tử vong. Số ca mắc mới và tử vong tai Mỹ và Pháp vẫn tiếp tục tăng rất mạnh…