Hà Nội: Trong cơn 'ngáo đá', anh vợ cầm dao đâm chết em rể

0
0

- Sau khi sử dụng ma túy, trong cơn “ngáo đá”, Dương Quang Bình đã tự đốt xe máy của mình rồi cầm dao sang nhà em gái khống chế 6 người và đâm tử vong em rể là nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng...

Cảnh sát khống chế đối tượng Bình
Cảnh sát khống chế đối tượng Bình

Khoảng 21h45 ngày 18/2, Trung tâm 113 Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) nhận được tin báo, tại ngõ 609 đường Bạch Đằng (phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm) một đối tượng có biểu hiện bị ảo giác do ma túy, đâm chết 1 người, tự đốt xe máy và đang dùng dao uy hiếp nhiều người trong một gia đình…

Ngay lập tức, công an quận đã cử tổ công tác xuống hiện trường. Thời điểm tổ công tác có mặt, đối tượng có hành vi nguy hiểm được xác định là Dương Quang Bình (sinh năm 1977, trú ở số 12, ngõ 609 Bạch Đằng) đã phá mái nhà, trèo sang nhà em gái (ở cạnh nhà Bình), cầm dao uy hiếp gia đình gồm 6 người, trong đó có 3 cháu nhỏ.

Xác định đối tượng có khả năng gây nguy hiểm cho nhiều người, cần phải ngăn chặn ngay, tổ công tác của Công an quận Hoàn Kiếm khẩn trương triển khai đội hình, tiếp cận, không chế, tước vũ khí của Bình, đồng thời nhanh chóng sơ tán các nạn nhân đang bị Bình uy hiếp. Đối tượng sau đó đã được dẫn giải về cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, tối 18/2, sau khi sử dụng ma túy, trong cơn “ngáo đá”, Dương Quang Bình đã tự đốt xe máy của mình để trong ngõ 609 Bạch Đằng rồi vung dao đe dọa, tấn công những người trong nhà.

Nạn nhân bị Bình đâm tử vong chính là em rể của đối tượng, tên là Vũ Mạnh Dũng (sinh năm 1978, trú ở số 14, ngõ 609 Bạch Đằng).

Khánh Công

Ý kiến bạn đọc


Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Hàng trăm cá nhân bị xử phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng

(VnMedia) - Gần 150 cá nhân trên địa bàn TP Hải Phòng đã bị xử phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng theo đúng quy định để phòng tránh dịch bệnh Covid-19...

Cảnh báo thủ đoạn xử lý vi phạm giao thông qua thư điện tử để lừa đảo

(VnMedia) - Cơ quan công an cho biết, các đối tượng đã lấy danh nghĩa Cục Cảnh sát giao thông, Cổng Thông tin tra cứu vi phạm giao thông Quốc gia thông báo các lỗi vi phạm giao thông của công dân... và đề nghị đóng tiền phạt. 

Thế giới đã có trên 74.500 người tử vong vì Covid-19

(VnMedia) - Toàn thế giới đã có 1.345.653 người mắc Covid-19, trong đó có 74.644 ca tử vong. Số ca mắc mới và tử vong tai Mỹ và Pháp vẫn tiếp tục tăng rất mạnh…