Hà Nội: Liên tục phát hiện đối tượng thu gom khẩu trang số lượng lớn

0
0

- Trong ngày 11/2, các lực lượng chức năng tại Hà Nội liên tục phát hiện nhiều đối tượng thu gom khẩu trang y tế với số lượng lớn...

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Tin từ công an TP Hà Nội cho biết: Chiều ngày 11/2, Đội Cảnh sát Kinh tế, Công an quận Thanh Xuân phối hợp Đội Cảnh sát Kinh tế, Công an quận Đống Đa và Đội Quản lý thị trường số 4 - Cục QLTT Hà Nội tiến hành kiểm tra một ngôi nhà ở ngõ 167 phố Tây Sơn, quận Đống Đa.

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 1.800 hộp khẩu trang y tế loại 3, 4 lớp, tổng số khoảng 90.000 chiếc đều không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc. Chủ lô hàng là Đ.H.Q (SN 1988; trú tại quận Đống Đa) khai nhận đã mua gom số khẩu trang y tế, chờ lên giá để bán kiếm lời.

Trước đó, khoảng 10h sáng ngày 11/2, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp Công an quận Đống Đa và Đội Quản lý thị trường số 1 - Cục QLTT Hà Nội tiến hành kiểm tra xe ô tô BKS 29C-939.89 đang dừng đỗ ở ven hồ Văn Chương, quận Đống Đa.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 58 thùng hàng chứa các loại khẩu trang, mỗi thùng chứa 50 hộp, tổng số 143.000 chiếc.

Đại diện lô hàng là C.N.T (trú tại Lạng Sơn) trình bày số hàng trên được giao dịch trên mạng xã hội qua các nhóm, không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Hiện, Lực lượng chức năng đã lập biên bản và tạm giữ toàn bộ số hàng trên để xử lý theo quy định.

P.Mai

Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Hàng trăm cá nhân bị xử phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng

(VnMedia) - Gần 150 cá nhân trên địa bàn TP Hải Phòng đã bị xử phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng theo đúng quy định để phòng tránh dịch bệnh Covid-19...