Em dùng dao đâm chết anh trai vì mâu thuẫn tranh chấp đất đai

0
0

- Do có mâu thuẫn, tranh chấp về đất đai, Trần Văn Phít đã dùng dao đâm chết anh trai của mình là ông Trần Văn Phát...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công an TP Hải Phòng đã thông tin về vụ xô xát giữa 2 anh em ruột ở khu 3, thị trấn Tiên Lãng khiến người anh tử vong tại chỗ

Cụ thể: Vào sáng ngày 11/2, hai anh em ông Trần Văn Phát (62 tuổi, ở khu 2, thị trấn Tiên Lãng) và Trần Văn Phít (58 tuổi, ở khu 3, thị trấn Tiên Lãng) tham dự lễ cúng tổ tại nhà thờ họ.

Do có mâu thuẫn, tranh chấp về đất đai từ trước đó nên ông Phát và ông Phít đã xảy ra lời qua tiếng lại và xô xát, tuy nhiên được mọi người can ngăn.

Sau bữa trưa, ông Phát đã tìm đến nhà ông Phít tiếp tục đôi co. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, ông Phít đã dùng dao đâm anh trai mình tử vong tại chỗ.  

Công an huyện Tiên Lãng đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của nhân chứng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

P.Mai

Ý kiến bạn đọc


Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan đến bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.

Thị trường chứng khoán tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (7/4), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục tăng cao. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm gần 10 điểm nhờ sự hỗ trợ tích cực của nhóm bluechips.

27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 7/4

(VnMedia) - Hôm nay (7/4), cả nước có 27 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, trong đó có 07 bệnh nhân người nước ngoài và 20 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam. Hiện tại, cả nước có 122 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.

Hàng trăm cá nhân bị xử phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng

(VnMedia) - Gần 150 cá nhân trên địa bàn TP Hải Phòng đã bị xử phạt vì không đeo khẩu trang nơi công cộng theo đúng quy định để phòng tránh dịch bệnh Covid-19...

Cảnh báo thủ đoạn xử lý vi phạm giao thông qua thư điện tử để lừa đảo

(VnMedia) - Cơ quan công an cho biết, các đối tượng đã lấy danh nghĩa Cục Cảnh sát giao thông, Cổng Thông tin tra cứu vi phạm giao thông Quốc gia thông báo các lỗi vi phạm giao thông của công dân... và đề nghị đóng tiền phạt.