'Đạo chích' chuyên trộm tài sản ở khu nhà trọ và biệt thự sa lưới

0
0

- Đối tượng Tiến khai nhận thường xuyên đến khu vực Bằng A, phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để “tăm tia”, trộm cắp tài sản các khu nhà trọ và biệt thự liền kề.

Tin từ công an TP Hà Nội cho biết: Khoảng 2h sáng ngày 09/02, tổ công tác Công an phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai) đang làm nhiệm vụ tuần tra tại khu vực tổ dân phố số 2 - Bằng A thì phát hiện 1 đối tượng nghi vấn đang dắt bộ chiếc xe máy Honda Wave.

Lực lượng chức năng phát hiện Tiến mang theo người 30 chìa khóa các loại
Lực lượng chức năng phát hiện Tiến mang theo người 30 chìa khóa các loại

Vừa trông thấy lực lượng Công an, đối tượng này liền vứt xe và bỏ chạy. Ngay lập tức tổ công tác đã đuổi theo, khống chế đối tượng.

Kiểm tra trên người đối tượng, lực lượng Công an phát hiện một con dao và khoảng 30 chiếc chìa khóa các loại. Đấu tranh khai thác, đối tượng thừa nhận vừa lấy trộm chiếc xe máy gần đó. Tổ công tác đã đưa đối tượng về trụ sở Công an phường để tiếp tục làm rõ.

Tại cơ quan Công an, danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Văn Tiến (SN 1984), trú tại Lương Tài, Bắc Ninh. Tiến khai nhận thường xuyên đến khu vực Bằng A, phường Hoàng Liệt để “tăm tia”, trộm cắp tài sản các khu nhà trọ và biệt thự liền kề.

Sau khi lấy được đồ, Tiến sẽ mang ra tỉnh ngoài để tiêu thụ. Khi nghe ngóng tình hình có vẻ êm, đối tượng quay lại khu Bằng A để tiếp tục trộm cắp thì bị Công an phường Hoàng Liệt phát hiện, bắt giữ.

Hiện, Công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục điều tra mở rộng, xử lý đối tượng theo quy định.

P.Mai

Ý kiến bạn đọc


Thêm 4 ca bệnh Covid-19, một ca là người chăm sóc bệnh nhân BV Bạch Mai

(VnMedia) - Thêm 4 ca bệnh Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, trong số 4 ca bệnh mới, có 1 ca là người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai.

Ứng dụng NCOVI thêm tính năng giám sát người cách ly theo yêu cầu

(VnMedia) - Từ ngày hôm nay, 2/4, ứng dụng NCOVI được cập nhật thêm tính năng giám sát cách ly để giám sát người cách ly theo yêu cầu của cơ quan chức năng…

Thêm 6 ca bệnh Covid-19, có 3 ca liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, tới 19h00 hôm nay, đã ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19, trong đó 2 người là nhân viên công ty TNHH Trường Sinh, 1 người tới khám bệnh tại BV Bạch Mai. 3 người còn lại từ nước ngoài trở về được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh.

Bộ Công Thương đề xuất giảm 10% giá điện hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

(VnMedia) - Bộ Công Thương vừa có đề xuất giảm 10% giá điện trong 3 tháng để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngày đầu tiên của tháng 4, chứng khoán tăng cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (1/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng mạnh trên cả hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index cộng thêm tới gần 18 điểm, còn HNX-Index cũng tăng thêm gần 3 điểm.